Điều trị nám loang
Các Website khác - 14/06/2008

 

Sau khi sinh lần thứ hai, da mặt tôi bắt đầu xuất hiện các vết nám. Ban đầu chỉ là các vết nám mờ hai bên má, sau đó lan rộng ra gần khắp mặt, màu sậm hơn. Tôi rất lo lắng, xin tư vấn giúp tôi. (Lê Ngân Hoa)

Phụ nữ qua tuổi 30 trên da mặt thường xuất hiện các vết sậm màu (nám da). Những trường hợp bị nám loang tuy không đậm màu như các loại nám đốm nhưng lan ra rất nhanh, đặc biệt khi tinh thần bất ổn, sức khoẻ kém.

Nguyên nhân gây ra nám thường là do nội tiết tố thay đổi, ánh nắng, môi trường, do dùng thuốc kháng sinh liều cao trong thời gian dài, một số bệnh nội tạng như gan, thận hay các bệnh về đường huyết cũng là nguyên nhân gây ra nám.

Khi bị nám cần phải hiểu rõ nguyên nhân thì việc điều trị nám mới có kết quả tốt.

PLS loại bỏ nám da là quy trình điều trị nám mới với các tính năng ưu việt. Hiệu quả sau điều trị là làm mờ 70-95% vết nám.

Được nghiên cứu từ nguồn gốc gây bệnh và quá trình hình thành các vết nám, các chuyên gia về da liễu hàng đầu thế giới đã áp dụng vào việc điều trị nám một quy trình điều trị hoàn hảo với các bước kết hợp sau:

- Serum 1 PLS tấn công trực tiếp vào tế bào nám (các melanin). Có 2 loại serum trong đặc trị nám: loại thứ nhất dùng cho loại nám lâu năm, loại thứ hai dùng cho nám sau khi sinh và do thay đổi nội tiết.

Serum này có thành phần được chiết xuất từ acid kojic (trong các loại trái cây: mía, nho, táo, cam, quít) thấm sâu vào tận sâu lớp trung bì của làn da, loại bỏ và triệt tiêu hoàn toàn các tế bào nám. Trong thời gian này da có sự bong nhẹ ngoài ra không có hiện tượng gì khác.

PLS còn có các bước hỗ trợ xuất sắc trong việc điều trị nám:

- Peeling Mask là các sợi dược thảo đặc biệt được hỗ trợ có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của các tế bào da non, làm cho da hồi phục nhanh để thay thế các tế bào da cũ đã bị loại bỏ, tăng cường sức đề kháng cho da, giúp da khoẻ và không dễ bị ảnh hưởng của tác động từ bên ngoài.

- Heper Thermal Mask làm cho da căng và trắng mịn, giảm 80% nếp nhăn.

- Máy xung động ánh sáng GP Flash với bước sóng 640nm loại bỏ triệt để các đốm sậm màu cứng đầu.

- Điều chỉnh nội tiết tố và đào thải độc tố cho da khoẻ đẹp từ bên trong và ngăn ngừa sự trở lại của nám.

- C- light bao gồm các vitamin thiên nhiên sẽ được sử dụng trong suốt quá trình hồi phục da, giúp da khoẻ, sức đề kháng cao.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

Số 12 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: (04) 8 230 585 - 9154702

Số 71 ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (04) 5 373 708 - 0904 309 667

Web: http://www.myvienmaithuy.com/