Điều trị tóc rụng
Các Website khác - 20/10/2008

 

Gội đầu xong là tóc em rụng cả búi, kể cả những lúc chải đầu hay ngủ dậy tóc rụng rất nhiều. Em đã dùng một số loại dầu gội đầu mà không thấy tiến triển gì. Xin tư vấn nhanh giúp em loại dầu gội đầu ngăn ngừa rụng tóc có uy tín (Hoàng Minh Trang, Hà Nội).

Thông thường, người ta bị rụng 30-60 sợi tóc mỗi ngày và cũng có ngần ấy sợi tóc mới mọc. Bệnh rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi.

Rụng tóc được xác nhận khi số lượng tóc rụng mỗi ngày vượt quá 100 sợi. Tuy nhiên, nhận định này cũng chỉ là tương đối vì người tóc dày thì có rụng nhiều hơn cũng không đáng lo, còn với người tóc thưa lại là cả một vấn đề.

Ngoài ra, một số tác động cơ học thông thường như tết, búi quá chặt làm căng chân tóc nhiều lần và mạnh khiến tóc dễ bị rụng. Không nên dùng lược quá cứng, không nên chải tóc quá nhiều lần trong ngày. Ngay cả gội đầu nhiều lần trong ngày, sấy tóc, để tóc ướt mà đi ngủ hoặc phơi nắng cũng làm gia tăng các tổn thương.

Một thiếu sót hay gặp của chị em là ra nắng không che tóc, sẽ bị tổn thương bởi tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Nếu dùng thường xuyên hóa chất cũng gây hại cho sự phát triển của tóc như keo xịt tóc, dầu gội đầu, chất tẩy rửa...

Cần lưu ý là nếu chỉ dùng dầu gội đầu thông thường chỉ nhằm tạo độ trơn, bóng đẹp cho tóc. Người bị rụng tóc cần dùng loại dầu Regrogen (Mỹ) đặc hiệu chứa vitamin và các chiết xuất từ thực vật, kích thích nuôi dưỡng da đầu và chân tóc, sợi tóc và da đầu chắc khỏe .

Với công thức khử trùng mạnh của cao ong, các loại hạt thảo dược của người Á đông cổ xưa, vitamin nuôi dưỡng, các hóa chất có ích tự nhiên và DHT ức chế quá trình hư tổn tóc. Tác dụng hồi sinh cho mái tóc và lỗ chân lông trên da đầu một cách nhanh chóng bằng cách làm sạch da đầu, sau đó thẩm thấu những chất nuôi dưỡng cần thiết làm cho mái tóc phát triển dầy dặn bóng láng hơn .

Sau khi gội đầu, bôi một lượng nhỏ regrogen lên tóc, chỉ sau 3-4 lần sử dụng không còn hiện tượng rụng tóc ngoài ra còn kích thích sợi tóc mọc nhanh và bóng mượt hơn.

Sản phẩm Iden gội, xả (tóc khô, dầu, thường) được chiết xuất với công thức đặc biệt để duy trì màu tự nhiên cho mái tóc và khắc phục những tổn hại về tóc. Dầu gội và dầu xả Iden bao gồm hoạt chất Chitosan, một hợp chất tự nhiên của biển. Chất nuôi dưỡng Hydrolyzed Keratin (chất sừng thuỷ phân) có tác dụng thẩm thấu sâu được chiết xuất dinh dưỡng từ lúa mì có khả năng phục chế vẻ đẹp và độ bóng cho tóc, giúp mái tóc không bị sơ trong quá trình sử dụng các hoá chất làm đẹp tóc, tránh những tác hại của môi trường và ánh sáng mặt trời ảnh hưởng đến tóc.

Dầu xả với tác dụng phục hồi tóc bao gồm những chất nuôi dưỡng tóc, một lượng protein làm cho sợi tóc trở nên khoẻ và mang đến một vẻ đẹp có thể thay đổi hoàn toàn cho mái tóc mềm mại hơn, có độ bóng hơn,có tác dụng bảo vệ tóc từ tác hại của tia cực tím.

Sản phẩm Iden Hair Treatment, phục hồi tóc hữu hiệu, phòng ngừa sự nhiễm độc và suy yếu của tóc, làm lành những phần nhỏ của tóc bị hư hại nhờ khả năng tăng cường lượng vitamin và protein giúp ngấm sâu vào từng sợi tóc.

Sản phẩm Iden Regrogen: đặc trị những bệnh về chân tóc, lỗ chân lông trên da đầu. Với công thức khử trùng mạnh của cao ong, các loại thẩo dược của người Á Đông cổ xưa, vitamin nuôi dưỡng, các hoá chất có ích tự nhiên và DTH ức chế quá trình hư tổn tóc, tác động hồi sinh cho mái tóc và lỗ chân lông trên da đầu một cách nhanh chóng bằng cách làm sạch da đầu, sau đó thẩm thấu những chất nuôi dưỡng cần thiết cho mái tóc phát triển dầy dặn hơn, láng bóng hơn.

Tư vấn bởi Trung tâm thẩm mỹ NewImage

Địa chỉ: 16B Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 9439899 - 098 222 6683

Website: http://tmvnewimage.net/