Thông khí huyết để giảm cân
Các Website khác - 17/10/2008

Kết hợp giữa bấm huyệt, kích thích trao đổi chất, tiêu hao năng lượng từ trong tế bào và sử dụng sản phẩm thảo dược như: đông trùng hạ thảo, nhân sâm, phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết mang tính bền vững và có tác động tốt đến sức khỏe.

Tính an toàn của phương pháp này được khẳng định khi không cần đến bất kỳ một thứ thuốc nào đưa vào cơ thể. Tuyệt đối không gây chảy máu hay suy nhược bởi chế độ nhịn ăn khắt khe.

10 ngày trị liệu trở nên nhẹ nhàng và thoải mái như thời gian bạn được thư thái, lưu thông huyết mạch trong nhịp sống hổi hả, nhiều áp lực.

Giảm béo bằng thông khí huyết đặc biệt phù hợp với chị em phụ nữ muốn lấy lại vóc dáng sau sinh và các chị ở lứa tuổi tiền mãn kinh. Trung bình sau 10 ngày trị liệu, cơ thể có thể loại bỏ 3-5 kg trọng lượng thừa, vòng eo giảm 15-30 cm. Nó cũng áp dụng chuyên biệt cho từng vùng cần giảm béo như: đùi, cánh tay, lưng, vai, mông…

Ngay từ ngày trị liệu đầu tiên, tác động đúng cách đến các huyệt vùng bụng giúp bạn rèn luyện thói quen ăn ít hơn mà vẫn đầy đủ năng lượng. Khí huyết được lưu thông cũng là nguyên nhân nhiều chị em ngạc nhiên khi da dẻ mình trở nên hồng hào hơn, kinh nguyệt đều đặn, kéo dài thời kỳ tiền mãn kinh. Một tác động có vẻ nằm ngoài mục tiêu giảm béo nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn thêm tươi tắn và tự tin cùng với vóc dáng thanh xuân của mình.

Tại châu Á, Hong Kong, Hàn Quốc, Trung Quốc là các nước đi tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giảm béo đơn giản mà hiệu quả này. Tuy xuất hiện ở Việt Nam chưa lâu song nó cũng nhanh chóng được chị em tin tưởng.

Địa chỉ:

Saigon'smile Spa, 22 Đình Ngang, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 04.9366527/39369061.

Hotline: 0945359999/ 0978966086.

Website: www.saigonsmilespa.com.vn

E-mail, yahoo ID: saigon_smile@yahoo.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA