Đôi mắt hớp hồn
Các Website khác - 10/10/2008

Một đôi mắt nhẹ nhàng nơi công sở và ấn tượng trong buổi dạ tiệc sẽ khiến bạn luôn bạn trở thành người “sành điệu” trong trang điểm. Một số cách đơn giản sau đây sẽ giúp bạn có được đôi mắt đẹp.

 

 

 

Sử dụng màu bóng mắt

Bước 1: Sử dụng màu bóng mắt lên toàn bộ phần mi mắt, từ lông mi tới xương lông mày.

Bước 2: Sử dụng màu bóng mắt trung tính hoặc đậm tạo viền mi mắt.Màu càng đậm bạn càng có cái nhìn ấn tượng.

 

Bước 3: Để mắt trông to và sống động hơn, điểm hoặc tô màu bóng mắt nhẹ tại góc trong hai bên mắt. Khi bạn chọn màu bóng mắt, lưu ý màu bóng nhẹ sẽ giúp bạn trông nhẹ nhàng, còn với màu bóng đậm, trông bạn sẽ ấn tượng hơn nhiều.

 

Tạo ấn tượng trong đêm tiệc

 

Để phù hợp với không khí rực rỡ ánh đèn của các buổi dạ tiệc, hãy sử dụng màu bóng mắt với các gam đậm, trung bình và nhạt theo từng cấp độ.

 

doimat2 doimat

 

Bước 1: Sử dụng màu bóng đậm dọc theo đường viền mi, màu bóng trung tính ở phần giữa mi và lông mày, còn màu bóng nhạt trên cùng,sát với xương lông mày.

 

Bước 2: Làm mềm ranh giới các lớp màu để tạo cảm giác chúng hoà đều vào nhau.

 

Bước 3: Để tạo hiệu ứng khói và gợi cảm, sử dụng màu bóng đậm dọc theo viền mép mi trên và mi dưới sau đó làm mờ bằng cọ lông.

 

Mẹo làm cho mắt sáng và rộng hơn

 

Chải một lớp mỏng mascara cả mi trên và mi dưới. Để tạo ấn tượng hơn, đợi lớp mascara đầu khô hoàn toàn, sau đó dùng một lớp nữa tập trung vào phần đáy mi. Để có đôi mắt to tròn tự nhiên, sử dụng uốn mi trước khi chải mascara. Uốn nhẹ phần chân mi nhưng chú ý không được chải vượt quá phần giữa mi.

 

Theo Hải Anh
logoGDvaTreem


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA