Viêm chân lông
Các Website khác - 08/10/2008

Từ bé da em không có hiện tượng gì, nhưng lên đến lớp 8 thì da chân bắt đầu có hiện tượng nổi các nốt đen ở lỗ chân lông. Ban đầu chỉ là ở vùng bắp chân về sau lan dần lên vùng đùi và bây giờ thỉnh thoảng lại gây ngứa, khó chịu.

Em đã đi khám ở một số bác sĩ da liễu và Viện da liễu Hà Nội nhưng đều cho kết quả là bệnh "gia đình" (có lẽ là bệnh di truyền) nên không chữa được và chỉ khuyên em uống vitamin E.

Nhiều người bảo em bị viêm lỗ chân lông. Em có đọc một bài trả lời của trung tâm trên báo Ngôi Sao trả lời về điều trị bệnh viêm lỗ chân lông, thấy rất hy vọng mình sẽ chữa được. Nhưng do điều kiện thời gian nên em muốn hỏi trung tâm xem quá trình điều trị bệnh sẽ kéo dài khoảng bao lâu để có quyết định được không? (Ngọc Anh).

Viêm chân lông là một bệnh mãn tính, tuy chưa thể điều trị khỏi hoàn toàn nhưng với công nghệ ánh sáng và dược phẩm hiện nay hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng bệnh trong một thời gian dài.

Liệu trình điều trị kéo dài khoảng 6-8 tuần, bao gồm trị liệu ánh sáng tái sinh IPL(Intense Pulsed Light) 2-3 lần, mỗi lần 30-40 phút, khoảng cách giữa hai lần điều trị là 4-5 tuần, đồng thời kết hợp sử dụng thuốc cream điều trị viêm chân lông.

Tư vấn bởi Viện thẩm mỹ Hà Nội

23 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 945 4548

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn