Dưỡng da trắng hồng với mặt nạ từ bùn
Các Website khác - 20/11/2008

Có rất nhiều mặt nạ có thể giúp bạn có được làn da trắng hồng, trong số đó chính là mặt nạ bùn. Đây là loại mặt nạ đơn giản và rất hiệu quả.

 


Hình ảnh: Shutterstock

Dù sử dụng loại bùn được lấy từ biển Chết, Úc hay đơn giản là bùn khoáng Nha Trang thì bạn vẫn có thể an tâm rằng loại nguyên liệu này thật sự lý tưởng để làm sạch sâu hoàn toàn đối với làn da, hơn nữa, nó còn có thể đem lại cảm giác tươi mát cho làn da, làm da sáng dần lên và tăng độ đàn hồi rõ rệt, cũng nhờ vậy mà mặt nạ bùn được nhiều quý cô yêu thích để chống lại việc hình thành nếp nhăn trên gương mặt. Ngoài ra, nhờ thành phần giàu khoáng chất nên bùn còn có tác dụng nuôi dưỡng da hữu hiệu.

Xin giới thiệu một công thức dưỡng trắng da với mặt nạ từ bùn:

Bạn cần có 2 muỗng bùn, 1 muỗng mật ong, 1 lòng trắng trứng gà, 1 muỗng nước cất hoa hồng và 3-5 giọt nước cốt chanh.

Thực hiện:

Trộn đều các nguyên liệu trên cho đến khi có hỗn hợp mịn, thoa lên mặt và cổ, lưu ý tránh vùng da mắt, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Mặt nạ này có tác dụng làm sạch da, lấy lại nét tươi sáng cho làn da mà không hề gây ra bất kỳ một kích ứng nào. Nước cốt chanh giàu AHA sẽ làm da trắng dần lên một cách tự nhiên. Ngoài ra mật ong và lòng trắng trứng cũng sẽ tăng cường hiệu quả dưỡng trắng da của loại mặt nạ này.

Mặt nạ này đặc biệt thích hợp với những bạn có làn da dầu.

Theo KHÁMPHÁĐẸP.VN