Giảm béo bằng thông khí huyết
Các Website khác - 17/07/2008

 

Phương pháp có thể giảm được cả cân nặng và số đo. Nếu bạn thực hiện ở vùng bụng thì có thể giảm được 12cm tới 15cm sau một liệu trình 10 ngày. Còn nếu muốn giảm cân, bạn có thể tự tin rằng sau khi kết thúc trị liệu bạn sẽ giảm được trung bình từ 3kg tới 5kg.

Thông khí huyết chỉ vận dụng những thao tác bấm huyệt, giác hơi và sản phẩm cố truyền, không hề gây đau đớn. Thậm chí bạn còn cảm thấy thú vị khi được thư giãn tuyệt đối trong không gian spa tĩnh lặng, thưởng thức tay nghề massage của chuyên viên và nghe nhạc êm dịu.

Bạn cũng không phải thực hiện thêm các thao tác tự chăm sóc ở nhà và cũng chẳng phải kiêng khem gì nhiều. Bạn chỉ cần đến spa 10 buổi, mỗi buổi 2 tiếng mà thôi. Vì thế một liệu trình điều trị của bạn có thể nói là “nhẹ tựa lông hồng".

Mặc dù làm thông kinh lạc và khí huyết trong toàn cơ thể nhưng phương pháp làm đẹp này hoàn toàn chỉ tác động vào bạn từ bên ngoài. Sản phẩm độc quyền được sử dụng cũng chỉ bôi ngoài da và không gây dị ứng.

Trong suốt quá trình điều trị, bạn không phải phẫu thuật hay hút, chích… nên có thể tránh được nguy cơ sốc phản vệ, nhiễm trùng máu hoặc lây nhiễm bệnh. Bạn cũng không phải uống thuốc, không phải nhịn ăn nên không thể bị rối loạn tiêu hóa.

Đây là phương pháp giảm béo mới, nhưng ngay từ khi mới xuất hiện, nó đã được đánh giá là phương pháp giảm béo dễ tiếp cận nhất về mọi mặt. Giá của nó không hề đắt, chỉ 6 triệu đồng cho giảm béo vùng bụng. Với những ai đã tin tưởng phương pháp này thì đây là khoản tiền xứng đáng bỏ ra. Còn với những ai chưa mấy tin, thì 6 triệu cũng không phải là quá lớn để thử, vì các phương pháp trị liệu khác tốn kém hàng chục triệu, hiệu quả cũng chưa biết mà an toàn lại rất mong manh.

Địa chỉ:

Saigon’Smile Spa

Địa chỉ: 22 Đình Ngang, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.9366527/ 0904799208

Đường dây nóng: 0945359999

E-mail: saigon_smile@yahoo.com

Website: www.saigonsmilespa.com.vn


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA