Giảm cân với SlimOne
Các Website khác - 17/07/2008

Khi giảm cân đòi hỏi người bệnh phải có một chế độ ăn uống và luyện tập nghiêm ngặt, từ đó giúp giảm được lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, giúp lấy lại vóc dáng săn chắc. Tuy nhiên rất nhiều người gặp phải khó khăn trong việc giảm ăn nếu không có các phương tiện hỗ trợ.

SlimOne là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ giảm cân, được nhập khẩu từ Thụy Điển và do công ty Hóa dược Đông Á phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Đây là một sản phẩm hoàn toàn tự nhiên và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

- Thành phần: Là một hỗn hợp dầu trong nước Fabuless (gồm 26% dầu cọ, 2% dầu yến mạch và nước), hoàn toàn tự nhiên và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Sản phẩm có dạng dung dịch tương tự như sữa, được đóng theo dạng hũ (10 hũ/hộp).

- Cơ chế tác dụng: Dầu yến mạch trong dung dịch Fabuless giúp chất béo trong toàn bộ dung dịch này không bị chuyển hóa ở dạ dày để trở thành chất béo, năng lượng nuôi cơ thể mà chỉ chuyển hóa ở phần đại tràng, gây cảm giác no cho người dùng. Vì vậy mà sản phẩm hoàn toàn không gây chướng bụng và không có các tác dụng phụ đi kèm.

- Cách sử dụng: SlimOne rất dễ uống, có thể uống riêng hoặc pha chung với các loại thức uống khác như sữa, sữa chua, nước hoa quả.

Lời khuyên tốt nhất là dùng một lần một hộp, ngày 2 lần. Nên dùng vào bữa sáng để giảm nhu cầu thèm ăn trong ngày.

Nghiên cứu cho thấy SlimOne có khả năng giúp bạn duy trì được cân nặng khá tốt sau khi giảm cân do đó ít có nguy cơ tăng cân trở lại, tuy nhiên bạn cần tuân thủ chế độ ăn và duy trì luyện tập. Vì thế bạn nên dùng sản phẩm này kết hợp với các liệu pháp giảm cân và luyện tập khác để đạt được kết quả như mong muốn.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA