Giảm béo bằng thông khí huyết
Các Website khác - 17/02/2009

Giảm cân hiệu quả không chỉ giúp lấy lại vóc dáng thanh xuân của bạn mà còn là cơ sở tốt để bạn duy trì sức khoẻ, tránh các bệnh nguy hiểm liên quan trực tiếp đến chứng béo phì.

Một phương pháp giảm béo hiệu quả trước hết phải đảm bảo được tính an toàn và đem lại kết quả giảm cân tốt sau thời gian trị liệu. Xuất phát từ Đông y, giảm béo bằng lưu thông khí huyết kết hợp giữa các thao tác massage, bấm huyệt, giác hơi với các tinh dầu và túi thuốc giảm béo luôn được khách hàng mang bên mình trong suốt thời gian trị liệu. Liệu trình giảm béo trở nên nhẹ nhàng và thư giãn như một buổi massage, bấm huyệt chuyên sâu và thanh lọc cơ thể.

Giảm béo bằng lưu thông khí huyết cũng được coi là phương pháp giảm béo tận gốc bởi nó hạn chế tối đa việc béo trở lại. Liệu pháp tiêu mỡ bằng cách dùng “hoả liệu” và giác hơi cùng với các liệu pháp bằng tay thúc đẩy quá trình hấp thu thuốc làm co thành dạ dày, giảm thể tích và chậm thời gian co thắt dạ dày. Từ đó, cảm giác thèm ăn của khách hàng sẽ giảm đáng kể, rèn luyện thói quen ăn uống vừa đủ và khoa học hơn.

Kết thúc liệu trình từ 7-10 ngày, bạn có thể giảm được từ 3-5kg trọng lượng cơ thể và 7-15cm vùng tích mỡ. Đặc biệt, bước cải tiến mới của phương pháp giảm béo bằng lưu thông khí huyết giảm đáng kể thời gian trị liệu mà vẫn đảm bảo hiệu quả tốt nhất: lộ trình 10 buổi với 40-60 phút/buổi.

Nhằm đảm bảo chắc chắn hiệu quả giảm béo cho mỗi khách hàng, Saigon’s Smile, đơn vị mua độc quyền phương pháp giảm béo này thực hiện cam kết hoàn tiền sau 3 ngày trị liệu đầu tiên: giảm cân nặng tốt thiểu từ 0,5 đến 1,5kg, giảm số đo tối thiểu từ 2-5cm. Kết quả trị liệu này được theo dõi sát sao sau từng buổi song song với sự xác nhận của khách hàng.

Cam kết hiệu quả thực sự mang đến sự yên tâm và niềm tin cho các chị em khi quyết định một liệu pháp giảm cân mới mẻ như lưu thông khí huyết, tuyệt đối tránh tình trạng “tiền mất tật mang” vốn là nỗi lo lắng khá phổ biến.

Theo Ngoisao