Giúp bạn chọn lông mi theo dáng mắt
Các Website khác - 17/02/2009
Mỗi đôi mắt có vẻ đẹp riêng và không phải đôi mắt nào cũng có cặp mi dài cong vút. Vì thế nên bạn phải nhờ vào sự hỗ trợ của lông mi giả. Và sẽ có cách lựa chọn lông mi cho phù hợp cho từng đôi mắt

 
Mắt một mí

Chọn mi giả hình chùm loại này được thiết kế rời, mỗi chùm có khoảng 2-3 sợi mi. Chúng giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mắt nhờ định dạng mi ở những vị trí cần thiết. Với mắt một mí bạn nên gắn thêm 1-2 chùm mi giả ở phần đuôi mắt.

Mắt tròn

Chọn được cặp mi phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của đôi mắt

Lợi thế của đôi mắt tròn là bạn không kén loại lông mi. Chọn loại Mi sợi mảnh kiểu chữ y hoặc xương cá.Kiểu mi này tạo hiệu quả tự nhiên không kém mi dạng chùm nhưng giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện. Ngoài ra, nó còn khắc phục khuyết điểm của hàng mi ngắn thưa, mọc không đều.

Mắt hẹp và dài

Bạn nên chọn lại mi không quá dài nhưng phải cong vút. Chọn loại Lông mi sợi mảnh, dạng mi sợi mảnh này sẽ giúp nối dài thêm, cho bạn một làn mi cong vút. Với thiết kế dài ở giữa và ngắn hai bên, khi dán lên mắt, đố ai nhận ra bạn đang dùng mi giả.

Mách bạn:

Không sử dụng lông mi quá 10 lần. Sau khi gắn mi lên mắt nhớ dùng kẹp uốn lông mi rồi mới chải bằng Marcara. Khi mua lông mi ngoài tiệm về bạn có thể cắt tỉa để có độ dài ngắn hơn để tạo vẻ tự nhiên cho mi mắt.

Theo Phununet