Quyến rũ cho "ngày đầu tiên"
Các Website khác - 04/09/2008

TPO - Ngày đầu tiên bạn ở bên chàng, lo lắng và bối rối. Phải làm thế nào để lưu lại kí ức ngọt ngào trong tâm trí của chàng? Làm thế nào để hấp dẫn và cuốn hút chàng vào lãnh địa của tình yêu?.

Mặc gì và mặc như thế nào để thu hút chàng đang là điều không ít bạn trẻ mới lập gia đình quan tâm. Chuyên mục Làm đẹp sẽ bổ sung thêm vào cuốn sổ tay làm đẹp của bạn một vài thông tin về đồ ngủ. 

Đồ ngủ làm bằng chất liệu ren

Ưu điểm của chất liệu ren là sự hoàn thiện cơ thể bạn, ren khi mặc sẽ ôm sát người, để lộ những đường cong gợi cảm và quyến rũ. Tùy theo từng cách thiết kế, có thể là một chiếc áo hoặc váy liền đều rất đẹp bởi khi sử dụng, chất liệu này đều mang đến một thông điệp cho cánh mày râu về người phụ nữ đảm đang, hiền hòa và …cưng chiều chồng con hết mức.

Chất liệu ren mỏng và thông thoáng lại có những đường nét hoa văn riêng tạo nên bởi nhiều màu sắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ có thân hình cân đối.

Chất liệu cotton, đơn giản nhưng tiện dụng

Cotton luôn là sự lựa chọn tối ưu cho các bạn gái làm việc văn phòng bởi ưu điểm của nó là sự mềm mại và thấm mồ hôi. Cũng nhờ ưu điểm đó, các nhà thiết kế đã không ngừng sáng tạo ra nhiều trang phục đa dạng hơn.

Đồ ngủ chính là trang phục tâm điểm cho quá trình sáng tạo không ngừng đó. Một người phụ nữ khoác lên mình những bộ đồ ngủ làm bằng chất liệu cotton sẽ chứng tỏ họ là người phụ nữ thích sự đơn giản, nhẹ nhàng và không quá cầu kì trong trang phục.

Những người đàn ông thích tuýp người phụ nữ này, đảm bảo sẽ có một buổi tối nhẹ nhàng mà sâu sắc suốt cuộc đời của họ về kỷ niệm buổi đầu tiên.

Lụa tơ tằm – tâm điểm cho thiết kế đồ ngủ

Những chiếc đầm ngủ, những bộ quần áo được làm bằng lụa tơ tằm cho người sở hữu một sự tiện nghi và sang trọng, hấp dẫn, lôi cuốn tạo cảm giác đắm say mãi không thôi.

Ngày nay, nhiều bạn trẻ đã không ngần ngại bỏ hàng giờ để tìm kiếm cho mình những mẫu đồ ngủ được làm đúng từ chất liệu lụa 100% tự nhiên.

Sẽ thật tuyệt vời khi khoác trên mình một bộ đồ ngủ làm bằng lụa tơ tằm cho đêm động phòng hoa trúc để cuốn hút chàng không rời mắt khỏi những đường cong gợi cảm trên cơ thể bạn.

VietlinkMedia
Số ĐT: 04.2210328
Website: www.vietlinkmedia.com.vn


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA