Khắc phục ngực xấu
Các Website khác - 02/07/2008

 

Năm nay tôi 41 tuổi, đã qua 2 lần sinh. Hiện ngực tôi rất xấu, vừa nhăn vừa nhỏ (trước đây không như vậy). Tôi muốn ngực to lên một chút và giảm bớt hiện tuợng nhăn thì phải làm thế nào? Có phương pháp nào an toàn không cần đến phẫu thuật không và hiệu quả như thế nào? (hoatuyet_hoatuyet@gmail.com).

Phụ nữ sau khi sinh, ngực thường bị xấu đi, độ tuổi càng cao, sự phục hồi tự nhiên càng cộm, hệ đàn hồi và liên kết suy yếu.

Hiện nay để khắc phục tình trạng này, trong thẩm mỹ có phương pháp phục hồi vòng 1 bằng liệu pháp oxyfim và chùm ánh sáng màu. Đây là phương pháp tác động từ bên ngoài vào mà không cần phẫu thuật, hiệu quả mang lại cao và rất an toàn, kích thích cơ ngực phát triển một cách tự nhiên:

- Bust maximize creme được thoa đều khắp bầu ngực nhằm tăng cường sự trao đổi chất tại mô ngực. Chương trình tự động của máy FD2000 còn tác động trực tiếp vào tận cùng các nhóm cơ, kích thích bầu ngực sản sinh ra các estrogen, phytoestrogen. Các dưỡng chất này thông qua mạch máu, đi đến bầu ngực, làm nở các tuyến sữa và tăng cường lớp mỡ đệm dưới da, làm cho bầu ngực nở nang một cách tự nhiên.

- Nâng cao bầu ngực bằng năng lượng ánh sáng: Thoa Bust Contouring creme, sản phẩm được sáng chế theo liệu pháp oxyfirm của Anh. Máy sóng siêu âm với chức năng kích thích dòng xung điện vào từng nhóm cơ vùng ngực, gây ra một đợt hydrat hoá đột ngột, kích hoạt nhóm tế bào ở vùng này phát triển mạnh mẽ hơn.

Tiếp tục làm nở to bầu ngực bằng chùm ánh sáng màu và tinh dầu đậm đặc. Với ánh sáng có bước sóng 640nm sẽ được chiếu liên tục lên bầu ngực như một nguồn năng lượng mới kích thích sự trở lại của các hormone nữ, làm dày thêm lớp mỡ đệm dưới da, làm tăng sinh các tế bào. Nhờ vậy ngực nở to một cách tự nhiên, không gây khó chịu.

Quy trình diễn ra liên tiếp trong 20 ngày đối với ngực bình thường và từ 1 đến 2 tháng đối với ngực quá bé. Ngoài ra nên dưỡng tại nhà bằng bộ sản phẩm theo hướng dẫn chuyên môn, thoa kem làm hồng nhũ hoa, không để cơ thể bị thiếu chất dinh dưỡng, tinh thần sảng khoái vui vẻ sẽ giữ được vẻ đẹp lâu bền cho bộ ngực.

Đây là phương pháp nâng nở và làm hồng đầu ngực mới nhất mang lại hiệu quả khá cao.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: http://www.myvienmaithuy.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA