Tư vấn làm đẹp online
Các Website khác - 02/07/2008

Tại trang web www.thegioidep.vn, bạn sẽ tìm được nhiều thông tin hướng dẫn chăm sóc gia, chăm sóc mắt, các phương pháp giúp có vòng eo thon, cơ thể cân đối…

Trang web này cũng cập nhật các loại mĩ phẩm mới với giá cả được bán trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc từ các siêu thị lớn.

Truy cập vào www.thegioidep.vn, bạn cũng sẽ nhận được lời khuyên và những hướng dẫn sử dụng các loại kem dưỡng da, dầu gội, sữa tắm… Nếu có những rắc rối liên quan tới việc làm đẹp, bạn cũng có thể đặt câu hỏi, nhờ các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.

Đáng chú ý, trang web này còn có “góc” làm làm cho đàn ông.

Chơi cờ vua online

Truy cập vào địa chỉ http://covua.vn/, bạn có thể chơi cờ với… máy tính. Mặt khác, trang web còn có nhiều thông tin liên quan tới cờ vua như những trận đấu “long trời lở đất” của những đại kì thủ trong thế giới cờ vua như Garry Kasparov, Alexander Alekhine, Hosé Raul Capablanca, Emanuel Lasker.

Ngoài ra, trong này còn có trang thông tin hướng dẫn các thế cờ hay để bạn có thể nâng cao kĩ năng. Sau khi đã cảm thấy đủ tự tin, bạn hãy tham gia thi đấu cờ với máy tính để kiểm tra khả năng của mình tiến bộ đến đâu.

Vương Thanh Trúc


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA