Làm sáng da nám trong 15 ngày
Các Website khác - 10/12/2008


Có phải bạn đang tìm kiếm một hệ thống sản phẩm điều trị nám hiệu quả?

Vì bạn chưa hài lòng với kết quả hiện tại, dù đã sử dụng nhiều dòng mỹ phẩm tên tuổi từ Mỹ, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc,... qua nhiều năm tháng, nhưng những vết nám vẫn chai lì và không mai mờ.


Vì bạn đang thất vọng với những lời hứa không đúng sự thật, khi bạn đã tốn nhiều trong ngân sách cho đủ các phương pháp điều trị khác nhau, từ lột thuốc bắc cho đến bắn Laser, chiếu ánh sáng, mài mòn da,...nhưng vết nám ngày càng loang lỗ, bị đen hơn hoặc hết rồi lại tái phát.

Tuổi xuân đang trôi qua, làn da duy nhất chỉ có một, do đó đừng để làn da ngày càng xấu đi và tệ hại hơn! Hãy học cách làm đẹp da từ chuyên gia.

CareCeuticals Hệ thống điều trị nám hiệu quả & an toàn nhất của Úc - Làn da bạn sẽ được cứu rỗi

careCeuticals - hệ thống sản phẩm đặc trị Nám hàng đầu của Úc được mệnh danh là “khắc tinh của Nám” do các Bác Sĩ hàng đầu nghiên cứu và triển khai theo công nghệ Nano và tiêu chuẩn cấp cao TGA của Úc, đảm bảo an tòan tuyệt đối đến 100% và hiệu quả trong 15 ngày, các vết Nám sẽ bị đánh tan, giúp da trở nên trẻ trung và tươi sáng rõ rệt.

Hệ thống điều trị nám hiệu quả:

Speed Fader: Sản phẩm đặc trị nám siêu tốc với các thành phần chủ lực như Uva-Ursi, Ascorbic axít, Retinol, tổng hợp Vitamin A, C, E giúp phân hủy những đốm nám hiệu qủa,  kết quả giảm Nám rõ rệt trong vòng 15 ngày.

Carephotoderm: Kem dưỡng- trị nám 4 trong 1 với chiết xuất 100% từ thảo mộc, kết hợp với công nghệ Nano-somes, vitamins A, C, E, B5 giúp giảm các đốm nám, điều chỉnh tông màu da không đều, dưỡng da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Hiệu quả làm mịn, sáng da sau 7 ngày.

Hydrating B5 Complex: Với thành phần chủ lực là axít hyaluronic, giúp trẻ hóa, ngăn ngừa nếp nhăn và nuôi dưỡng tế bào từ bên dưới mô, hỗ trợ nhiều cho công việc điều trị nám hiệu qủa.

Da bạn sẽ đạt hiệu qủa tối đa nếu sử dụng đủ sản phẩm theo chỉ dẫn. Chúc các bạn nhanh chóng có làn da đẹp!

Địa chỉ dành cho bạn:

Thảo Linh Spa

21 Mai Anh Tuấn (đường ven hồ Đống Đa), Hà Nội

Điện thoại: 04.3514.0792

Website: www.thaolinhspa.com

 
                                                                                                                           Theo Khám phá đẹp