Phong cách với kiểu tóc Hizaki
Các Website khác - 09/12/2008

Hãy cùng remix kiểu tóc của kiều nam Hizaki cho buổi đi chơi hẹn hò cuối tuần này nhé!


Chắc hẳn chúng ta ai ai cũng một lần nghiêng ngả trước nhan sắc mặn mà của kiều nam Hizaki? Nhưng có một điều đặc biệt ở Hizaki là chàng có một mái tóc rất đặc trưng: tóc hime. Kiểu tóc này được Hime Lolita và Hime Gyaru sử dụng rất phổ biến, và với mái tóc này chàng đã ghi điểm tuyệt đối trong khoản xây dựng thương hiệu thời trang cho bản thân.

Nhưng mà một mái tóc thế này đi xuống phố thì liệu có bất tiện lắm không? Với lại một mái tóc được đánh phồng nhiều liệu có phù hợp với việc đội mũ bảo hiểm thường ngày? Hãy cùng biến hóa một chút để có một mái tóc vẫn siêu cute mà vẫn... đội được mũ bảo hiểm nhé.

3 bước để có một mái tóc Hizaki-remix:

Mái tóc Hizaki thì dành cho những bạn tóc tỉa sư tử hoặc tóc Nhật, như vậy sẽ rất dễ dàng cho việc đánh phồng tóc, nhưng nếu bạn có một mái tóc thề và không có mái thì sao? Không sao, cùng xử trí nào!

Bước 1: Tách phần tóc mái riêng ra, phần còn lại chải ngược ra đằng sau, dùng lược khít đánh rối phần chân tóc để tóc phồng hơn, dùng cặp tăm ghim lại.


Những bạn có tóc tỉa so le thì chải ngược hết phần tóc tỉa ra đằng sau, túm phần đầu tóc lại ghim vào. Những tóc con thừa ra thì chải khum vào đầu, dùng keo xịt để giữ dáng. Đánh rối chân tóc để tăng độ phồng.

Bước 2: Xịt keo để cố định phần tóc phồng chắc chắn.


Bước 3: Dùng máy làm xoăn giả lọn to làm xoăn những lọn tóc phủ xuống. Xịt keo giữ nếp.

Hoàn thành


Thật nhanh và đơn giản. Chúc các bạn thành công nhé!  

                                                                                                                         Theo Khám phá đẹp