Nở ngực bằng ánh sáng
Các Website khác - 03/01/2005
Nghĩ đến nở ngực là chị em phụ nữ nghĩ ngay đến các phương pháp truyền thống làm to ngực như giải phẫu đặt túi nước biển hay bơm sillicon vào ngực. Một loại công nghệ hoàn toàn mới, sử dụng ánh sáng với nguồn năng lượng đặc biệt làm nở to bầu ngực lần đầu tiên đã được giới thiệu ở Việt Nam trong dịp cuối năm này.

Khoa học đã chứng minh rằng ánh sáng và màu sắc mà chúng ta vẫn thường không hay để ý lại có khả năng mạnh hơn bất cứ một thứ thuốc nào. Ánh sáng có khả năng phục hồi và kích thích quá trình chuyển hoá trong cơ thể mà bất kỳ loại thuốc nào cũng không có được.

Cấu tạo của bộ ngực phụ nữ:

1. Các nang tuyến sữa: Tập trung quanh khu vực núm vú. Thường căng khi chưa có gia đình và teo lại sau khi cho con bú. Các tế bào tuyến sữa dừng sản sinh khi hết tuổi dậy thì. Vì vậy có những cô gái chưa chồng có bầu ngực nhỏ đồng nghĩa với tuyến sữa kém phát triển.

2. Các sợi cơ vòm ngực: Là cơ quan chủ yếu quyết định độ cao của ngực. Cơ vòm ngực bị chảy xệ ở thiếu nữ là do ít mặc áo lót hoặc mặc áo lót không đúng cách. Sau khi cho con bú, cơ vòm ngực bị lão hoá nhiều hơn vì ngực có sữa thường nặng cộng thêm lực kéo của em bé khi bú đã làm các sợi cơ nâng ngực bị kéo chảy xuống. Trong quá trình nuôi con chị em cũng không mặc áo lót nâng đỡ ngực thường xuyên nên làm xệ đáng kể hai bên ngực.

3. Lớp mỡ đệm: Chúng quyết định hình dáng tròn và "độ êm" của bầu vú.

4. Vùng da ngực: Là cơ quan bao phủ bầu ngực, cùng với các sợi cơ nâng đỡ bầu ngực. Da vùng ngực thường mong manh và bị tác động lớn bởi sự biến dạng về kích cỡ của bầu ngực khi mang thai và cho con bú. Khi cai sữa da ngực thường không co lại được như cũ, cùng với việc teo nhỏ của tuyến sữa khiến cho vùng da xung quanh đầu ngực thường nhăn nhúm trông mất thẩm mỹ và góp phần làm ngực chảy xệ nhiều hơn.

Theo Thời Trang Trẻ, sử dụng ánh sáng để làm nở to ngực là một thành quả mới trong các ứng dụng sử dụng năng lượng ánh sáng vào ngành thẩm mỹ. Ánh sáng với bước sóng từ 830 nm đến 950 nm với năng lượng tối đa là 20J/cm2 sẽ được chiếu liên tiếp với cường độ 3ms vào vùng ngực để kích thích hóc-môn phụ nữ vùng ngực như dậy thì lần thứ 2.

Quá trình này sản sinh ra các tế bào tuyến sữa mới, tăng thể tích các tế bào tuyến sữa cũ, các tế bào hồng cầu trong máu tại ngực, tăng thể tích và số lượng tế bào mỡ lớp đệm vùng ngực và cải thiện lớp trung bì của làn da ngực. Ba động tác kép này sẽ làm ngực của phụ nữ nở to nhanh chóng ngay từ lần điều trị đầu tiên từ 1 đến 3cm. Một khoá điều trị 20 lần sẽ giúp chị em phụ nữ cải thiện tối đa size áo ngực.