Phục hồi da hư tổn do trứng cá
Các Website khác - 11/09/2008

Dẹp bỏ nỗi lo mụn trứng cá khi thu về, nhiều bạn trẻ lại đương đầu với nỗi lo mới, đó là chuyện da bị tổn thương, đầy sẹo lõm, vết thâm và lỗ chân lông to.

Những sản phẩm trị mụn thông thường có thể khiến da hết mụn, tuổi dậy thì qua đi cũng có thể làm da hết mụn nhưng những tàn tích trên da do mụn trứng cá đem lại thì không dễ cải thiện chút nào.

Trứng cá khiến da tổn thương như thế nào?

Để có một làn da khỏe mạnh, không còn dư âm của mụn không phải là điều quá khó

Lứa tuổi bị mụn trứng cá thường gặp từ 15-25 tuổi, đây là thời kỳ da khỏe nhất, độ tái tạo cao nhất. Thời kỳ này, da có độ PH từ 5.4-5.7, ở giai đoạn này độ axít yếu, vi khuẩn khó xâm nhập tấn công làn da. Tuy nhiên, nếu làn da đã bị mụn lâu năm, nguy cơ da bị suy yếu là rất rõ ràng. Bởi khi da bị mụn, những ổ nhiễm khuẩn nằm trên da sẽ phá hủy sự liên kết collagen và elastin, khiến da không còn bằng phẳng nữa mà sẽ xuất hiện sẹo rỗ hay sẹo lõm.

Một chu kỳ tái tạo tế bào da thông thường từ 40 đến 56 ngày. Lớp biểu bì ngoài cùng của da dày nhất là ở lòng bàn tay 1,5mm, còn mỏng nhất là ở mi mắt 0,1mm. Nếu bị vết thâm hay sẹo lõm do trứng cá, bạn cũng cần ngần ấy thời gian để da phục hồi trở lại.

Giải pháp cho da “hậu” trứng cá

Khuyến mại mùa khai trường: Học sinh, sinh viên đến trị liệu mụn được giảm 5%.

Thông tin được cung cấp và tư vấn miễn phí tại:

Trung tâm thẩm mỹ V-Medical spa 23B Thái Phiên – HN

Điện thoại : 04 9743227/ 9743236

Website : www.vmedicalspa.com

Việc tự tay nặn mụn hoặc chữa mụn tại các cơ sở không đảm bảo chất lượng có thể gây nên tình trạng mụn nặng thêm, lây lan viêm nhiễm và để lại nhiều sẹo lõm sâu, sẹo thâm trên gương mặt.

Sản phẩm Rose De Mer (Israel) chính là 1 trong những giải pháp tốt với tình trạng da này với tác dụng làm mờ và hết hẳn sẹo lõm, xóa thâm, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng và dưỡng mịn da. Thành phần chiết xuất từ vỏ sò, muối biển chết và các loại rễ cây cỏ thiên nhiên, các sản phẩm trong dịch vụ Rose De Mer được đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả cho mọi làn da xấu, sần sùi, sẹo lõm và vết thâm.

Muốn da có sức khỏe nhanh, mịn màng, đẹp, bóng khỏe khách hàng sử dụng dịch vụ nên có các tinh chất siêu dưỡng bằng huyết thanh nguyên chất, được đẩn sâu vào tận lớp màng đáy của tế bào da với đầu lọc máy oxy siêu dẫn, giúp làn da chắc khỏe, tăng sức để kháng chống vi khuẩn xâm nhập và đặc biệt là khả năng duy trì tuổi xuân cho da một cách lâu nhất.

Một khóa trị liệu hồi phục da khoảng 4-6 tuần, nên sử dụng kem dưỡng tại nhà để tăng hiệu quả trị liệu.

Rio


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA