Biện pháp tránh ăn vặt
Các Website khác - 14/10/2008

 

Em cao 1m52, nặng 52 kg, thân hình khá tròn trịa. Em nhờ ngoisao.net tư vấn giúp cách giảm cân cho hiệu quả. Em là người thích ăn vặt, dù không đói nhưng miệng vẫn cứ thèm ăn. Có cách nào giúp em bớt cảm giác thèm ăn này được không? (Võ Khôi Nguyên)

Bạn là người có thân hình tròn trịa, đang muốn giảm cân nhưng lại thích ăn vặt, đây là một trong số những nguyên nhân khiến bạn khó có thể giảm cân. Vì vậy việc đầu tiên cần làm của bạn bây giờ là phải khắc phục tính thèm ăn vặt này.

Có rất nhiều cách mà bạn có thể tham khảo như:

- Uống nhiều nước để có cảm giác no và không thèm ăn, nhưng bạn nên nhớ là chỉ uống nước lọc, sữa đậu nành không đường hoặc nước hoa quả chứ không nên uống các loại nước ngọt có gas.

- Những lúc thèm ăn bạn nên ăn những loại hoa quả ít đường như: táo, lê, dưa hấu, bưởi, hồng..., tránh xa các loại bánh kẹo, đồ ăn ngọt, các loại thức ăn nhanh.

- Trong các bữa ăn chính bạn cũng nên ăn nhiều rau xanh, thịt nạc, tôm, cá..., chứ không nên ăn các thức ăn nhiều dầu mỡ.

Nếu như bạn vẫn không kiềm chế được những cơn thèm ăn vặt của mình thì bạn có thể tìm đến các sản phẩm hỗ trợ giảm cân. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều các loại thực phẩm chức năng giúp giảm cân này, SlimOne là một trong số đó.

Đây là một phương tiện hỗ trợ đắc lực vì nó giúp bạn giảm được cảm giác đói mặc dù ăn ít và chống chọi lại với những cơn thèm ăn. SlimOne hoàn toàn không có tác dụng trực tiếp làm tiêu mỡ, nó chỉ giúp bạn có thể ăn ít lại, do đó giúp giảm cân. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Thụy Điển, với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

SlimOne giúp giảm cân từ từ và ổn định. Nghiên cứu khoa học cho thấy SlimOne giúp giảm cảm giác đói nên giúp bệnh nhân giảm được khoảng 30% năng lượng ăn vào hàng ngày tương đương với khoảng 500 kcal mỗi ngày và điều này giúp giảm được 0,5kg mỗi tuần, tức 2kg mỗi tháng. Nếu dùng SlimOne đúng thì có thể giảm được 6kg sau thời gian 3 tháng. Đây là mức giảm phù hợp với khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng.

SlimOne được đóng gói dưới dạng hũ, rất dễ uống, có thể uống riêng hoặc pha chung với các loại thức uống khác.

Bạn cũng nên kết hợp sử dụng sản phẩm này với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học và tập thể dục đều đặn, thường xuyên để có được kết quả giảm cân tốt nhất.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com