Lựa chọn mỹ phẩm
Các Website khác - 16/10/2008

Em mới bắt đầu dùng mỹ phẩm nhưng có quá nhiều hãng mỹ phẩm để lựa chọn nên em cảm thấy bối rối không biết nên lựa chọn thương hiệu nào. Chị có thể tư vấn thêm cho em một số dòng mỹ phẩm như kem nền, phấn và kem dưỡng dùng cho da hỗn hợp được không chị? (Thanh Hà).

Quan trọng nhất vẫn là một làn da đẹp vì vậy, ngay cả khi bạn trang điểm hay không trang điểm thì làn da vẫn cần phải chăm sóc và giữ gìn. Điều này có nghĩa là bạn cần phải chọn cho mình một loại mỹ phẩm an toàn phù hợp cho da, tránh hiện tượng da bị xuống cấp hay xỉn màu do các sản phẩm trang điểm.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm kem lót nền 2 trong 1 của Babor với 4 loại dành cho 4 làn da khác nhau như: nhạy cảm, thiếu độ ẩm hoặc che phủ tạo lớp nền hoàn hảo. Tiếp theo phủ một lớp phấn mỏng Pressed powder mang lại làn da mịn màng. Kết hợp sử dụng các sản phẩm tạo màu như màu mắt, má và masscara giúp khuôn mặt rạng rỡ, tươi tắn hơn.

Điều mà bạn cần chú ý ở đây là càng trang điểm kỹ bao nhiêu thì việc tẩy trang và chăm sóc da càng phải kỹ bấy nhiêu. Chính vì thế, bạn cũng nên tìm cho mình sản phẩm làm sạch, dưỡng phù hợp với chất da của bạn.

Babor Perfect Combinantion, bộ sản phẩm dưỡng cho da dầu và hỗn hợp với đầy đủ các sản phẩm như dưỡng ngày, đêm, mặt nạ cung cấp độ ẩm, tinh chất tái tạo giúp ổn định và ngăn chặn quá trình lão hóa cho da.

 Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Mỹ Phẩm Phạm Duy

67 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04)35145090.

- Phòng chăm sóc khách hàng. Điện thoại: HN: (04) 35145093 / TP HCM: (08) 39250964

- Email: info@pdcocmetic.com, info@babor.com.vn


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA