Thủ thuật nhỏ giúp chị em công sở gợi cảm
Các Website khác - 01/04/2011

Bất kỳ người phụ nào cũng muốn mình thật gợi cảm tuy nhiên để được như vậy không hề dễ, nhất là với những quý cô văn phòng thường phải mặc trang phục kín đáo.

Dưới đây là 4 thủ thuật nhỏ giúp bạn trở nên gợi cảm hơn:

1. Vui chơi cùng đường cong

Không có gì gợi cảm hơn những đường cong trên cơ thể bạn vì thế hãy tận dụng và phô diễn nó. Nếu như bạn không được sở hữu một thân hình có nhiều đường cong tròn trịa thì hãy tận dụng những trang phục hỗ trợ như áo lót nâng ngực. Bạn cũng có thể tạo đường cong đầy sức hút ở phần thân dưới với một chiếc quần skinny jeans hoặc chân váy bút chì nâng hông.
 
2. Tăng chiều cao cho cơ thể
 
Những đôi giày cao gót luôn gợi cảm. Nếu bạn có một đôi chân ngắn thì hãy tránh đi những đôi boot cao gối và giày cao gót đế xuồng. Thay vì thế, bạn nên chọn cho mình một đôi giày cao gót đế mảnh và boot không nên quá phần giữa bắp chân.
 

3. Những gam màu sáng và táo bạo

Màu sắc luôn đem đến một cảm giác hừng hực sức sống. Cho dù bạn mang một chiếc túi xách, trang điểm mắt xám khói, một chiếc đầm đen kết hợp cùng giày cao gót màu nóng bỏng. Thêm màu sắc nổi bật sẽ giúp bạn trở nên sexy chỉ trong nháy mắt.
 
4. Tập trung vào mắt và môi
 
Trang điểm cũng là một cách giúp hình ảnh của bạn trở nên sexy hơn: một đôi mắt xám khói, mí mắt dài và dày, môi màu sáng...
 
Theo Xinh xinh