Trang điểm cô dâu sắc sảo theo phong cách Thái
Ngôi Sao - 04/08/2016
Kiểu vẽ lông mày sắc nét cùng cách tạo khối đặc trưng của style make up này được lòng nhiều cô dâu Việt.

 

[Caption]Trong mọi phong cách trang điểm, bước nền luôn là quan trọng nhất. Riêng với make up kiểu Thái Lan, bước nền được thực hiện kỹ, làm làn da cô dâu mịn màng để chuẩn bị cho những bước làm đẹp sau đó.

Trong mọi phong cách trang điểm, bước nền là bước quan trọng nhất. Riêng với make up kiểu Thái Lan, bước nền được thực hiện kỹ nhằm mang đến làn da mịn màng đầy sức sống cho cô dâu. Chuyên gia trang điểm chọn kem nền gần với màu da thật để tạo sự tự nhiên, như không make up.

[Caption]Đặc trưng của style make-up này là cách tạo khối cầu kỳ, sắc sảo. Sự đối lập giữa tông nâu khói ở mắt và hồng cam ở môi mang đến vẻ quyến rũ mà vẫn tươi trẻ cho tân nương. Hàng mi giả cong vút tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Đặc trưng của phong cách này là cách đánh khối cầu kỳ, tạo các đường nét sắc sảo, hiện đại. Chuyên gia trang điểm kẻ dáng lông mày khuôn to, sắc, đặc trưng của phong cách trang điểm kiểu Thái.

[Caption]Cô dâu đánh phấn má màu hồng da, kéo xéo về phía mang tai giúp khuôn mặt thon gọn. Son môi nude phù hợp với phấn mắt, phấn má.

Cô dâu đánh phấn má màu nâu đất, kéo xéo về phía mang tai giúp khuôn mặt thon gọn. Son môi nude phù hợp với phấn mắt, phấn má.

trang-diem-co-dau-sac-sao-theo-phong-cach-thai-3

Cũng với tông trang điểm nâu hiện đại, son môi màu hồng cam sẽ mang tới vẻ ngoài tươi tắn, rực rỡ hơn cho tân nương.

trang-diem-co-dau-sac-sao-theo-phong-cach-thai-4

Vương miện đá giúp cô dâu thêm tỏa sáng, nổi bật và kiêu sa.

trang-diem-co-dau-sac-sao-theo-phong-cach-thai-5

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm và làm tóc Lý Trường Giới, Retouch Hoàng Tuấn, trang phục Moon, phụ kiện Hoàng An Kim, model Châu Diệu Minh.