Trang điểm phong cách thời thượng với tông cam
Ngôi Sao - 19/07/2016
Gam màu nhiệt đới này sẽ mang đến vẻ rạng rỡ, trẻ trung và nổi bật cho tân nương.

 

[Caption]Màu cam là một trong những gam màu nóng, mang lại cho bạn gái sự trẻ trung, cá tính và năng độn

Màu cam là một trong những gam màu nóng, mang lại cho cô dâu sự cá tính và năng động. Tông màu này tưởng chừng như không phù hợp cho ngày trọng đại nhưng chỉ với chút khéo léo, tinh tế, chuyên gia trang điểm có thể làm nổi bật lên sức sống của cô dâu mùa hè.

[Caption]nền mỏng và nhẹ với phấn phủ dạng bột giúp giữ lớp make up bền suốt cả ngày. Tạo dáng chân mày ngang bằng phấn bột nâu, vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn.

Lớp nền mỏng nhẹ với phấn phủ dạng bột giúp lớp make up bền suốt cả ngày. Tạo dáng chân mày vòng cung vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn. Với phần bầu mắt, đầu tiên, chuyên gia trang điểm phủ phấn lót màu be sáng để cân bằng màu sắc, tiếp đến mới dùng màu cam sáng để phủ lên trên.

[Caption]Bước tạo khối thực hiện nhẹ nhàng với phấn màu sáng dặm lên vùng gò má, trán, cằm, đầu mũi (hình trái) và đánh phấn nâu chéo ở xương hàm, hộc mắt (hình phải).

Bước tạo khối được thực hiện nhẹ nhàng với phấn màu cam đất dặm lên vùng gò má, trán, cằm, đầu mũi và kỹ thuật đánh chéo ở xương hàm.

Cô dâu yêu thích vẻ đẹp cổ điển, gợi cảm có thể biến hóa với tông màu nâu đất ấm áp, bí ẩn. Với trang điểm mắt, bạn chọn kẻ viền mi màu nâu sậm thay vì đen. Sau đó tán phấn cho phần mi mắt trên và dưới với tông đồng.

Cô dâu yêu thích vẻ đẹp cổ điển, gợi cảm có thể biến hóa cùng tông màu nâu đất ấm áp, bí ẩn. Với trang điểm mắt, chuyên gia trang điểm chọn kẻ viền mi màu nâu sậm thay vì đen, sau đó tán phấn ánh đồng lên mi mắt trên và dưới.

[Caption]Điểm nhấn của gương mặt là son lì màu nude hồng thời thượng, hợp với nhiều tone màu da. Lưu ý: Khi trang điểm với màu son này, bạn cần thoa một lớp dưỡng dày để môi mềm và giúp son lên màu thật nhất.

Điểm nhấn của gương mặt là son lì màu trầm thời thượng, hợp với nhiều tone màu da. Lưu ý: Khi trang điểm với màu son này, bạn cần thoa một lớp dưỡng dày để môi mềm và giúp son lên màu thật nhất.

co-dau-trang-diem-phong-cach-thoi-thuong-voi-tong-cam-5

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của chuyên gia trang điểm Mai Đỗ, Model: Paly, váy cưới Nupakachi Cường Đỗ.