Làn da láng mượt
Các Website khác - 17/12/2008

 

Không khí khô và những đợt gió lạnh tràn về làm làn da của bạn trở nên đỏng đảnh và khó chiều. Thậm chí, từ một làn da nhờn bóng cũng trở thành khô ráp, nứt nẻ.

Mùa khô, quá trình lão hoá da diễn ra nhanh hơn, da trở nên khô ráp, sần bì bởi lượng tế bào chết đào thải quá nhiều, lượng dầu và lượng nước tự nhiên trong cơ thể không thể cung cấp đủ để mang lại một làn da bóng mượt và mịn màng theo ý muốn. Nếu không có biết pháp chăm sóc phù hợp để loại bỏ lớp sừng hoá này, thì sẽ làm ngăn cản các dưỡng chất có thể hấp thụ và thẩm thấu vào tận cùng lớp đáy để nuôi dưỡng và cải thiện làn da.

Trong mùa khô, các nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn và độ đàn hồi kém hơn. Việc tiến hành các bước chăm sóc da chuyên sâu là thực sự cần thiết.

Bước 1: thực hiện công đoạn làm sạch da với việc xông hơi kết hợp tẩy tế bào chết để làm mềm các lớp bã dầu, vẩy sừng tế bào chết nằm sâu dưới lỗ chân lông rồi rửa sạch bằng sữa rửa mặt.

Bước 2: sử dụng kem dưỡng phù hợp với từng làn da massage nhẹ nhàng nhằm kích thích sự tuần hoàn máu và sự trao đổi chất dưới da. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để cải thiện giúp quá trình thẩm thấu các dưỡng chất vào da được hiệu quả hơn.

Bước 3: đắp mặt nạ thư giãn cho làn da với từng nhu cầu của các làn da khác nhau.

Cuối cùng, cân bằng, thẩm thấu dưỡng chất cung cấp độ ẩm, nuôi dưỡng và tái tạo làn da làm làn da trở nên hồng hào và láng mượt.

Với biện pháp chăm sóc da chuyên sâu này, bạn chỉ cần thực hiện một tuần một lần tại các trung tâm thẩm mỹ và chăm sóc da hoặc có thể thực hiện tại nhà với sự trợ giúp của các chuyên viên có trình độ tốt về chuyên môn.

Nhân dịp Giáng Sinh và đón chào năm mới 2009, cửa hàng mỹ phẩm MyNa (Geo Lamy-Babor-Pasle) gửi tới bạn chương trình “Bốc thăm trúng thưởng-chia sẻ niềm vui” 100% trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị.

Đặc biệt, áp dụng giảm 20% cho các thẻ trị liệu massage chuyên sâu.

Địa chỉ

Cửa hàng mỹ phẩm MyNa (Geo Lamy – Babor – Pasle)

Địa chỉ: 57 Thợ Nhuộm – Hà Nội

Điện thoại: 043 9362105/0904271777

Email: yenna100106@yahoo.com.vn