Sút 2 kg trong một tháng
Các Website khác - 07/10/2008

Em cân nặng 58 kg, cao 1m53, như vậy có phải là em bị béo phì không? Em có mua máy tập thể dục đa năng, mỗi ngày chạy bộ 10 phút là thấy mệt, em ăn cũng không nhiều, mà sao vẫn mập.

Xin cho em một phương pháp giảm cân an toàn và nhanh chóng được không ạ. Nên ăn những thức ăn nào để giảm cân? Uống thuốc giảm cân có tác hại gì về việc sinh sau này không? (Vũ Thị Mỹ Linh).

Bạn nặng 58 kg, cao 1m53, như vậy chỉ số BMI (được tính bằng cân nặng chia cho bình phương chiều cao) của bạn là 24,8, có nghĩa bạn được xếp vào nhóm thừa cân. Nếu chỉ số này quá 27, bạn mới bị coi là béo phì. Việc bạn tập thể dục hàng ngày như vậy là cần thiết vì nếu không có những biện pháp giảm cân sớm, rất có thể quá trình thừa cân sẽ tiến triển và dẫn tới tình trạng béo phì.

Tuy nhiên, để quá trình giảm cân có được hiệu quả thì mỗi ngày chạy bộ 10 phút như bạn là hơi ít, vì tập thể dục chỉ có tác dụng thực sự khi bạn ra mồ hôi. Vì vậy, bạn nên điều chỉnh thời gian tập theo hướng tăng dần từng tuần. Hiện tại, bạn tập 10 phút đã thấy mệt nên không nên tăng thời gian tập quá đột ngột, trước mắt, bạn nên tăng lên 15 phút một ngày và tuần tiếp theo sẽ là 20 phút.

Bạn ăn không nhiều nhưng vẫn mập, có thể là vì những thực phẩm bạn nạp vào cơ thể có chứa nhiều calo. Slimone xin được tư vấn cho bạn một số loại thực phẩm chứa ít calo, rất tốt cho quá trình giảm cân của bạn.

Các thực phẩm ít chất xơ, các loại rau xanh, các loại hoa quả ít ngọt như táo, lê… Nên ăn cháo, súp thay cơm và bánh mì vì chúng có hàm lượng lipit thấp hơn. Ngoài ra, thịt nạc và cá cũng là những loại thực phẩm bạn nên thêm vào thực đơn hằng ngày của mình. Những món chiên, rán cần được loại ngay khỏi thực đơn ăn kiêng của bạn vì chúng chứa rất nhiều chất béo.

Chúng tôi cũng xin tư vấn cho bạn một loại thực phẩm chức năng giảm cân hiệu quả đó là Slimone. Khác với các loại thực phẩm chức năng thông thường, cơ chế giảm cân của Slimone là cơ chế giảm cân gián tiếp tức là tạo cho bạn cảm giác no giả tạo, vì vậy bạn không còn cảm giác thèm ăn khi tới bữa. Đây là phương pháp giảm cân rất an toàn vì nó chỉ làm giảm lượng thức ăn đưa vào dạ dày mà không để lại bất cứ một tác dụng phụ nào lên cơ thể bạn. Với sản phẩm này mỗi tháng bạn có thể giảm trung bình là 2kg.

Chúc bạn sớm có một vóc dáng như ý.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn giảm cân SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com


CÁC TIN ĐÃ ĐƯA