Định tuồn ma túy tổng hợp lên máy bay
Báo Tiếng chuông - 09/05/2017
Nguyễn Văn Hùng bị bắt quả tang mang theo gần nửa kg ma túy tổng hợp, định lên máy bay từ Hải Phòng vào TP.HCM.
Qua nguồn tin trinh sát, Phòng CSĐTTP về ma tuý, CATP Hải Phòng phát hiện một đối tượng thường xuyên bay tuyến Hải Phòng - TP.HCM và ngược lại có nhiều nghi vấn.

 


Đối tượng Nguyễn Văn Hùng
 

Đi sâu xác minh, các trinh sát làm rõ nhân thân của đối tượng là Nguyễn Văn Hùng (49 tuổi), trú tại xã Việt Hưng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Đối tượng này có 3 tiền án về các tội Tàng trữ trái phép chất ma tuý và Trộm cắp tài sản. Đáng chú ý nguồn tin trinh sát nắm rõ Hùng không có người thân ở miền Nam.

Khoảng 20h ngày 6/5, tổ công tác Phòng CSĐTTP về ma tuý theo sát di biến động của Nguyễn Văn Hùng khi anh ta làm thủ tục bay vào TP.HCM. Vừa phát hiện bị lọt vào vòng vây, Hùng định chạy nhưng không kịp.

Khám xét khẩn cấp, lực lượng chức năng thu trên người và hành lý của Nguyễn Văn Hùng gần 482 gam methamphetamine, một lượng heroin cùng chiếc cân điện tử và nhiều tang vật liên quan.

Tại CQĐT, bước đầu Nguyễn Văn Hùng khai nhận mục đích mang “hàng” vào TP.HCM để giao cho các “đầu nậu”. CQĐT CATP Hải Phòng ngày 8/5 đã ra lệnh tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hùng để điều tra mở rộng.