Hám 'của lạ', ông lão bị trộm sạch ví tiền trong nhà nghỉ
Zing News - 11/11/2016
Vào nhà nghỉ với Thúy, ông Hưng đã ngủ thiếp đi sau cuộc "vui vẻ". Khi tỉnh dậy ông này tá hỏa phát hiện 10 triệu đồng trong ví cùng người phụ nữ đã biến mất.

Ngày 11/11, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ngọc Thúy (47 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Theo cơ quan điều tra, một tuần trước (4/11), ông Hưng (61 tuổi, đã đổi tên, ngụ TP Long Xuyên) được Thúy chủ động bắt chuyện làm quen.

Trong cuộc trò chuyện, Thúy đong đưa rủ người đàn ông lớn tuổi đi "vui vẻ". Tại một nhà nghỉ ở phường Mỹ Long, sau khi thỏa mãn dục vọng, ông Hưng ngủ thiếp đi.

Lợi dụng cơ hội trên, Thúy lục ví của người đàn ông hám "của lạ" lấy 10 triệu đồng rồi bỏ trốn. Nạn nhân xấu hổ không dám đến công an trình báo.

Ngày 8/11, ông Hưng đi ngang chợ Mỹ Long (TP Long Xuyên) gặp lại người tình một đêm nên tri hô, báo cảnh sát bắt giữ. Tại cơ quan điều tra, Thúy thừa nhận không có việc làm ổn định nên đã lừa người đàn ông này vào nhà nghỉ chờ cơ hội trộm tài sản.