Cửa hàng chỉ bán bao cao su: Nét mới trong đời sống hiện đại
Các Website khác - 18/12/2008

Trong cuộc sống, nhu cầu tình dục là một điều không thể thiếu của mỗi con người trưởng thành. Tuy nhiên, quan hệ tình dục như thế nào cho an toàn là một bài toán không phải ai cũng biết lời giải, để đảm bảo an toàn cho mình khi quan hệ, hãy sử dụng bao cao su.

Nếu cần một chiếc bao cao su, bạn có thể tìm thấy ở bất cứ hiệu thuốc nào, nhưng để có những chiếc bao cao su độc nhất vô nhị, vậy phải tìm ở đâu. Nếu bạn hay ai đó có nhu cầu sử dụng bao cao su chất lượng của các hãng nổi tiếng đến từ nước Mỹ, Đức, Nhật, Hàn… thì hãy ghé thăm trang web: www.condomviet.com.Cô chủ của Shop bao cao su bán hàng trên mạng cũng thật cá tính. Đang yên ổn làm việc trong một công ty Dược, với đồng lương cũng kha khá. Với tuổi 8X năng động, thích sáng tạo, thích thử thách thì điều đó không có ý nghĩa gì lắm đối với Trang. Ở bất cứ chỗ nào, lúc nào có thể tranh thủ được là Trang lại lướt mạng tìm hiểu thị trường. Điều Trang quan tâm nhất không phải là kinh doanh mặt hàng nào đó như thuốc, thiết bị y tế mà lại là về vấn đề giáo dục giới tính, sức khỏe sinh sản vị thành niên. Cô thấy có nhiều bạn trẻ hỏi những câu ngô nghê như: Dùng bao cao su rồi liệu có an toàn không? Đặc biệt, những mặt hàng về bao cao su trên mạng rất ít mẫu mã, mà lại có rất nhiều người quan tâm nhưng không biết mua ở đâu?

Trong lúc bán hàng thuốc, có rất nhiều người hỏi mua bao cao su nhưng với thái độ rất e dè, ngại ngùng. Bản thân người bán hàng cũng không thoải mái khi trao đổi với khách vì nhiều người xung quanh tò mò. Chưa đầy một tháng tìm hiểu trên mạng và chứng kiến qua thực tế, Trang đã nảy ra ý định, mở Shop bao cao su trên mạng. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, Trang đã có trang web riêng của mình. Chỉ còn việc nhập hàng về để đưa lên mạng. Shop của Trang trở thành cửa hàng bao cao su đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Thời gian đầu, Trang vừa bán các sản phẩm có chất lượng, nổi tiếng, còn những mặt hàng rẻ tiền (vẫn chất lượng) thì phát miễn phí để quảng bá trang web. Cô còn lặn lội tìm tới cả Cục phòng, chống HIV/AIDS để xin bao cao su về phát miễn phí.

Ban đầu cô còn sưu tầm rất nhiều hình ảnh sử dụng đẹp mắt để tặng khách. Nhưng trong hộp của tất cả những sản phẩm đều in sẵn. Vả lại, dùng bao cao su không có gì khó. Khách hàng chỉ hỏi tư vấn nên dùng loại nào chứ không hỏi cách dùng ra sao. Họ tìm đến cửa hàng đều vì nhu cầu cần mua. Kể cả đêm có người bấm chuông, cô cũng bật dậy. Vì cô nghĩ, chỉ những trường hợp thật khẩn cấp, thật cấp thiết thì họ mới phải lặn lội vào giờ này.

Hiện tại, cô có hai cửa hàng ở 182 Lê Thanh Nghị và 228 Lò Đúc, Hà Nội. Sắp tới, cô sẽ mở thêm một cửa hàng ở Hàng Mắm. Mặc dù bán hàng qua mạng là chính, nhưng cô thấy nhu cầu tiêu thụ bao cao su có chất lượng của khách không ngừng tăng nên cần thêm điểm giao dịch.

Trang kể: “Có người đến gặp tôi mua bao với vẻ mặt rất thê thảm. Đã ra đến cửa rồi, anh còn quay lại và muốn được chia sẻ bức xúc. Trước đây đã quan hệ với một vài bạn gái nhưng chưa một lần dùng bao cao su. Gần đây anh nghe tin người yêu mới của cô bạn gái đó nhiễm HIV. Anh mới giật mình. Và cuống cuồng đi mua bao cao su. Tôi đã khuyên anh nên đến Phòng tư vấn HIV hoặc bệnh viện để xét nghiệm”.

Hiện nay, shop bao cao su không chỉ mang lại doanh thu có tháng lên tới hai trăm triệu, mà cô chủ còn đóng một vai trò cực kì quan trọng, tư vấn viên phòng, chống HIV/AIDS. Cô không chỉ giúp khách hàng thỏa mãn sở thích dùng sản phẩm “lạ” mà còn đem tới tận tay khách hàng niềm tin tuyệt đối để bảo vệ sức khỏe tương lai giống nòi.

Gần đây, truyền hình Việt Nam có đưa hình ảnh một cô gái đạp xe xuyên Việt, đó chính là Trang. Cô đã một mình rong ruổi suốt chiều dài đất nước trong một tháng trời. Nhưng chiếc điện thoại luôn bên mình, cho nên tiền vẫn “chảy” vào các tài khoản của cô đều đều. Phòng, chống AIDS, có rất nhiêu cách. Nhưng lợi ích từ việc làm của Trang thì quả là rất “độc”.

Ngọc Mai

                                                                                                                                               Theo nch.vn