Kết quả là cả bát cơm để trong tủ lạnh và nồi cơm để trong phòng không hề có chuyển sang “hồng đỏ”.
Trước đó, vào sáng 12-4, bà Trần Thị H. (ngụ tại đường Đồ Chiểu, phường 3, TP Vũng Tàu) phát hiện gạo nhà mình nấu thành cơm trước đó hai ngày bỗng nhiên biến thành màu hồng và đã đến báo trình báo với cơ quan công an.
Để làm rõ có hay không việc gạo của cửa hàng nơi bà H. mua khi nấu thành cơm chuyển sang màu hồng đỏ, các bên có trách nhiệm đã cùng nhau lấy gạo, nấu chín và niêm phong chờ hai ngày để kiểm tra.
Nồi cơm nhà được bỏ trong phòng niêm phong sau hai ngày vẫn trắng - Ảnh: Đông Hà |
▪ Báo cáo Bộ Y tế vụ trẻ tử vong sau khi tiêm văcxin (18/04/2016)
▪ 3 điều cần biết về ung thư đại trực tràng (18/04/2016)
▪ Đường không chỉ để ăn mà còn dùng làm đẹp (15/04/2016)
▪ Vì sao bạn lúc nào cũng đói? (15/04/2016)
▪ Sự thật về phẫu thuật giảm cân (15/04/2016)
▪ Cấy chip điện tử vào não giúp người bại liệt chơi được đàn guitar (15/04/2016)
▪ Coi chừng mất mạng vì “bác sĩ google” (15/04/2016)
▪ Ý kiến chuyên gia:Có nên đeo đồng hồ, vòng tay ở cổ tay trái? (15/04/2016)
▪ Hi vọng mới cho vô sinh nam (15/04/2016)
▪ Trẻ em bị xâm hại tình dục: Cha mẹ thường tìm cách giấu giếm (15/04/2016)