Thí sinh Next Top Model hòa mình cùng vũ điệu dưới nước
Ngôi Sao - 15/08/2016
Trong tập 5 của chương trình, khán giả được chiêm ngưỡng màn tạo dáng dưới nước đầy ấn tượng của những 'chiến binh người cá' Vietnam's Next Top Model.

 

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc

La Thanh Thanh là một trong những thí sinh hoàn thành tốt thử thách chụp ảnh dưới nước. Trong các tập trước, cô được siêu mẫu Thanh Hằng nhắc nhở về việc kiểm soát cá tính nổi loạn. Thí sinh đã tiếp nhận ý kiến của giám khảo, tiết chế bản thân để có bức hình đẹp trong thử thách tập 5. La Thanh Thanh có những tạo hình uyển chuyển dưới nước cùng thần thái được biểu đạt tốt qua đôi mắt.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-1

Với thử thách dưới nước ở các mùa Next Top  trước, thí sinh chỉ phải tạo dáng để truyền tải tinh thần bộ trang phục sao cho thật ấn tượng nhưng năm nay, các "chiến binh" còn phải tương tác với bạn diễn là chiếc smartphone. Thí sinh Huy Dương đang nỗ lực tạo dáng cùng Samsung Galaxy S7 edge.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-2

Việc tương tác với bạn diễn trong studio hay ngoài trời không khó bằng việc tạo dáng dưới nước. Thí sinh Huy Quang cho biết: “Điều cần chú ý là bạn phải biết cách đón ánh sáng để cơ thể mình và sản phẩm cầm trên tay đều trở thành tâm điểm”.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-3

Minh Phong cũng có màn trình diễn ấn tượng dưới nước nhờ lợi thế biết bơi. Ngoài việc trở thành phụ kiện tương tác với thí sinh, Galaxy S7 edge còn là thiết bị ghi hình, bắt trọn mọi khoảnh khắc của các thí sinh dưới nước.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-4

Những bức hình ấn tượng, lấy nét chuẩn, bắt sáng tốt, ghi lại mọi chuyển động của cơ thể và trang phục đều được thực hiện bởi một chiếc điện thoại di động chứ không phải thiết bị chụp ảnh chuyên dụng.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-5

Mỗi thí sinh có 30 phút thực hiện thử thách dưới nước. Nhờ khả năng kháng nước chuẩn quốc tế IP68 cùng camera với tính năng Dual Pixel, smartphone của Samsung mang lại nhiều bức ảnh bất ngờ cho khán giả.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-6

Với khả năng hoạt động tốt dưới nước, Galaxy S7 edge đã chứng minh đẳng cấp vượt trội cùng tinh thần “phá bỏ mọi giới hạn” với thí sinh Vietnam's Next Top Model.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-7

Thông điệp “phá bỏ mọi giới hạn” của chương trình với chiếc smartphone đã tạo nên sự cộng hưởng đặc biệt, mang đến những giá trị và khoảnh khắc ấn tượng cho chương trình năm nay. Trong ảnh, thí sinh Minh Tùng vừa khoe khéo body lại vẫn tôn được nét đẹp của người bạn đồng hành.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-8

Kim Nhã là thí sinh được đánh giá cao nhất trong thử thách chụp ảnh dưới nước lần này. Cô nàng có những tạo hình đẹp mắt, được ban giám khảo đánh giá cao.

thi-sinh-next-top-model-hoa-minh-cung-vu-dieu-duoi-nuoc-9

Thí sinh sở hữu bức hình dưới nước đẹp nhất trong thử thách tập 5 Kim Nhã cũng được nhận phần thưởng là chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 edge. Cô nàng cho biết đây là món quà ý nghĩa, là động lực lớn cho chặng đường chinh phục ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model mùa 7.