6 học sinh bị bắn ở Las Vegas
Các Website khác - 12/12/2007

Vụ nổ súng xảy ra ở phía đông bắc Las Vegas vào khoảng 2 giờ chiều giờ địa phương. Tin tức từ cảnh sát cho biết, 2 học sinh trong số này bị thương nặng và 4 người còn lại bị thương nhẹ.

 

Theo các nguồn tin ban đầu, 6 nạn nhân, đều là các học sinh trung học, vừa ra khỏi một chiếc xe buýt của trường thì ít nhất 2 nghi phạm bắt đầu nổ súng về phía họ từ một chiếc ô tô đang đỗ bên đường.

 

Phát ngôn viên cảnh sát Las Vegas, ông Ramon Denby, nói: “Các nhân chứng đã nghe thấy từ 4 đến 5 tiếng súng nổ và nhìn thấy 2 học sinh nằm dưới đất. Vài giây sau đó chúng tôi nhận được một cuộc điện thoại khác thông báo rằng một nhân chứng đã nghe thấy khoảng 10 tiếng súng và nhìn thấy 4 đứa trẻ ngã xuống đất”.

 

Theo sĩ quan cảnh sát Bill Cassel, toàn bộ các nạn nhân đã được chuyển tới bệnh viện. Phát ngôn viên của bệnh viện tại Las Vegas đã từ chối đưa ra bình luận về vụ việc này.

 

Vụ tai nạn xảy ra ngay sau 2 thảm kịch khác khiến người Mỹ chưa hết bàng hoàng hồi cuối tuần qua. Một tay súng 24 tuổi đã thực hiện 2 vụ xả súng tại 2 nhà thờ khác nhau ở bang Colorado, giết chết 4 người trước khi tự sát.

 

Trước đó, hôm thứ tư tuần trước, một thanh niên 19 tuổi cũng xả súng điên cuồng vào một trung tâm mua sắm ở Omaha, bang Nebraska, làm 8 người thiệt mạng rồi sau đó tự kết liễu đời mình.

 

VTH

Theo AP