Ảnh độc đáo trong tuần
Các Website khác - 07/02/2009
 Tã lót dành cho chim, hổ nặn người tuyết, uốn dẻo kiểu kinh dị,… là những hình ảnh độc đáo không thể bỏ lỡ trong tuần này.

Các tay trống và vũ công sexy say sưa hoà theo tiếng nhạc trong ngày đầu lễ Llamadas - một trong những hoạt động diễu hành chủ yếu trong suốt kỳ lễ hội Carnival ở Montevideo, Uruguay. (Ảnh: AFP)

Trong vai những chiến binh Maori chèo thuyền, lội nước kỷ niệm ngày lễ Waitangi (hay còn gọi là quốc khánh New Zealand, 6/2/1840). (Ảnh: AP)

Cái nháy mắt cuốn hút mê hồn của minh tinh Kate Winslet khi cô nàng chụp ảnh cùng với David Kross tại Liên hoan phim Berlin. (Ảnh: Reuters)

Còn đây là cách ông Putin nháy mắt! Thủ tướng Nga đang “đánh tín hiệu” với Chủ tịch Uỷ ban châu Âu Jose-Manuel Barroso trong cuộc họp báo sau hội đàm tại Moscow. (Ảnh: AP)

Nghệ sĩ có biệt danh “Kiros Uốn dẻo” đang tạo dáng chụp ảnh tại Edinburgh, nhằm chuẩn bị cho tour diễn “Xiếc kinh dị” vòng quanh Scotland.

Lại một chú “chim sắt” nữa thích bơi trên sông. Chiếc máy bay hạng nhẹ Piper Chieftain đã đáp khẩn cấp xuống mặt nước nông sau khi vừa cất cánh khỏi phi trường Darwin. (Ảnh: Getty)

Peel 50 có lẽ là chiếc xe hơi nhỏ nhất thế giới. Chú “xế hộp” này đang chờ đến ngày được vào bảo tàng Ripley “Believe It Or Not” (“Tin hay không tuỳ bạn! – bảo tàng trưng bày rất nhiều những tác phẩm kỳ quặc có một không hai). (Ảnh: PA)

Những người nuôi chim cảnh giờ đây có thể hoàn toàn yên tâm về khoản vệ sinh cho thú nuôi của mình. Với chiếc tã lót sáng sủa, nhiều màu sắc ôm gọn dưới bụng lũ chim, người nuôi không còn sợ chúng bay và làm mất vệ sinh khắp nhà nữa. (Ảnh: Wenn)

Những chú Cọp ở công viên Longleat Safari cũng thích chơi tuyết. (Ảnh: PA)
Phiên bản Mona Lisa mới do nghệ sỹ Dave Morice tạo nên bằng những các nút bông. Khi đăng tải tác phẩm của mình lên mạng, ngay lập tức, anh đã có người hỏi thăm về giá cả. Hiện tại, nàng Lisa của Morice đang được đấu giá trên eBay với mức khởi điểm 2.600 USD. (Ảnh: Wenn)
 
Theo Giadinh.net