Đài Bắc rúng động vì bé 12 tuổi bị cứa cổ
Afamily - 01/04/2016
Một bà mẹ người Đài Bắc đã phải chứng kiến cảnh tượng vô cùng đớn đớn khi cô con gái 12 tuổi bị người tình của mình tấn công vào ngày 31/3.
Sự việc xảy ra vào 20h tối, ở thành phố Đài Nam, Đài Bắc. Một người đàn ông tên Huang đã tranh cãi gay gắt và cố gắng nối lại tình cảm với bạn gái cũ của mình. Bé gái 12 tuổi đã cố gắng để hòa giải cuộc tranh luận bất đồng ý kiến giữa người đàn ông này và mẹ mình.
 
Tuy nhiên, cô bé lại bị ông Huang bắt làm con tin nhằm đe dọa người mẹ. Sau khi không thể "nối lại tình xưa" ông Huang đã dùng dao nhọn cứa cổ bé gái với vết thương sâu khoảng 0,5cm. 
 
Hàng xóm xung quanh nhanh chóng đến giải cứu khi nghe thấy tiếng la hét hoảng loạn của người mẹ. Tuy nhiên, vào thời điểm đó người đàn ông đã trốn thoát. 
 
Người mẹ lấy một mảnh vải cố gắng cầm máu cho con gái và đưa em đến bệnh viện gần nhất. May mắn thay, vết thương không quá sâu và bé gái hiện đang hồi phục. Cảnh sát đang theo dõi nơi ở của người đàn ông.

Đây là cuộc tấn công mới nhất xảy ra sau một loạt những vụ tấn công dã man đã diễn ra trong tuần vừa qua tại Đài Bắc. Đầu tiên là vụ một bé gái 4 tuổi bị một kẻ tâm thần chặt đầu trên đường phố vào ngày thứ 2 (28/3). Hai cuộc tấn công ngẫu nhiên tiếp theo xảy ra ở ga tàu điện ngầm vào ngày 29/3. 

người mẹ
Người mẹ vẫn còn sốc và bàng hoàng tại bệnh viện.

người mẹ 2
Hiện trường xảy ra sự việc.

người mẹ 3
Người dân xung quanh đã nhanh chóng chạy đến hiện trường sau khi nghe thế tiếng la hét.