Anh trai lăng mạ Mariah Carey vì không giúp đỡ chị gái bị HIV
VNExpress - 29/03/2016
Morgan Carey gọi ca sĩ 45 tuổi là "mụ phù thủy độc ác" khi cô từ chối chi trả khoản tiền điều trị cho chị gái Alison đang nguy kịch.

Trong cuộc nói chuyện với tờ The Sun hôm 13/3, anh trai Mariah Carey - Morgan - liên tục dành nhiều lời lẽ xúc phạm cô. Anh cho rằng ca sĩ 45 tuổi quá vô cảm khi không chi trả các khoản viện phí cho chị gái bị nhiễm HIV, đang chờ phẫu thuật não và cột sống.

anh-trai-lang-ma-mariah-carey-vi-khong-giup-do-chi-gai-bi-hiv

Anh trai Morgan và Mariah Carey. Ảnh: Facebook.

Morgan Carey (51 tuổi) nói rằng anh đã nhờ cô em gái nổi tiếng giúp đỡ để Alison có tiền phẫu thuật nhưng không nhận được hồi âm. Chị gái Mariah Carey từng là gái mại dâm và bị tai nạn suýt mất mạng tại Hawaii năm ngoái. Tuy đã phục hồi, cô vẫn cần phẫu thuật não và cột sống. Từ khi chị gái bị bệnh, Mariah Carey cũng chưa từng tới bệnh viện thăm hỏi.

Anh trai Mariah Carey bức xúc: "Chị cô đang hấp hối và gặp nhiều khó khăn, còn cô đang ở đâu? Cô nghĩ mình rất tuyệt vời nhưng thực ra chỉ là một mụ phù thủy".

anh-trai-lang-ma-mariah-carey-vi-khong-giup-do-chi-gai-bi-hiv-1

Chị gái Mariah Carey - Alison. Ảnh: Splash.

Alison Carey là chị cả trong gia đình có ba anh chị em của ca sĩ Hero. Khi bố mẹ Mariah Carey ly hôn, Alison chuyển về sống cùng bố, còn hai anh em Morgan và Mariah ở với mẹ. Ở tuổi 54, Alison có cuộc sống khó khăn, phải hành nghề mại dâm để kiếm tiền nuôi con.

Ca sĩ Mariah Carey hiện sở hữu khối tài sản lên tới 520 triệu USD. Cô vừa đính hôn với tỷ phú Australia - James Packer, người sở hữu khoảng 5 tỷ USD.