Maria Ozawa từ chối trở lại Nhật, cự tuyệt đóng phim cấp 3
Thanh Niên - 05/04/2016
Cựu 'nữ hoàng' dòng phim người lớn Nhật Bản thừa nhận cô đã có khoảng thời gian không hề dễ dàng để thoát khỏi cái mác một diễn viên phim cấp 3, Philstar đưa tin.
 
Maria Ozawa từ chối trở lại Nhật, cự tuyệt đóng phim cấp 3 - ảnh 1Vẻ đẹp khó cưỡng của nữ hoàng phim cấp 3 Nhật Bản - Ảnh: Instagram NV
Gia nhập làng giải trí người lớn tại Nhật khi mới 18 tuổi và đã có 10 năm trong nghề, Maria Ozawa là cái tên được săn đón nhất lúc bấy giờ. Tuy nhiên, đằng sau sự nổi tiếng và ánh hào quang đó, ít ai biết người đẹp này đã phải chịu đựng rất nhiều khó khăn mà nghề nghiệp này mang lại.
Maria Ozawa chia sẻ rằng cô từng là nỗi nhục của gia đình. Bố mẹ cô luôn cảm thấy xấu hổ về nghề nghiệp của con gái và cậu em trai phải mất một thời gian khá lâu mới dám thừa nhận chị gái là một ngôi sao khiêu dâm nổi tiếng.
Nữ hoàng phim cấp 3 tiết lộ: “Ở Nhật Bản, có một sự phân biệt rạch ròi giữa phim và ngành công nghiệp người lớn. Họ cứ nghĩ các nữ diễn viên đóng phim nóng được chiều chuộng. Nhưng ở hậu trường chúng tôi không hề nhận được sự tôn trọng”.
Mặc dù bày tỏ chưa bao giờ hối hận về quá khứ nhưng “thánh nữ” cho biết cô sẽ không quay trở lại Nhật Bản và tham gia vào bất kỳ một bộ phim cấp 3 nào nữa. Cô sẽ tập trung phát triển sự nghiệp với khả năng diễn xuất chứ không phải những màn khoe thân dù biết còn rất nhiều khó khăn trước mắt.
Hiện Maria Ozawa đã chuyển hẳn đến Philippines để sinh sống và làm việc. Sau khi hoàn thành bộ phim hình sự - kinh dị đầu tiên mang tên Nilalang tại quốc gia này, cô đã bày tỏ sự yêu thích với nền điện ảnh Philippines và muốn tiếp tục theo đuổi các dự án điện ảnh tại đây.