Sex - Tràn lan và bùng nổ
Các Website khác - 20/05/2008

Vấn đề sex và các mặt của loại sinh hoạt này, đối với phương Tây được coi là cởi mở nhất mà còn hầu như không còn khía cạnh nào là không được đề cập đến.

"Sex mở"

Vấn đề sex và các mặt của loại sinh hoạt này, đối với phương Tây được coi là cởi mở nhất mà còn hầu như không còn khía cạnh nào là không được đề cập đến.

Dễ thấy nhất là trên mạng luôn đưa tin về những vụ scandal của các ông trùm trong giới triệu phú, tỷ phú trong những "nhà thổ" xa hoa lộng lẫy, tiền chi cho các gái chuyên nghiệp thường là 1000 đôla cho đến 5000 đôla. Các chính khách cũng đã từng bị từng lên mạng vì các vụ bê bối tình ái này không ít.

Phim sex và các ấn phẩm sex có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào. Các tay săn ảnh luôn bán được giá cao khi có những tấm ảnh chụp trộm các vũ nữ chân dài, các siêu sao, các siêu người mẫu, đôi lúc có những hớ hênh chết người. Vấn đề tình dục đồng giới cho nam và nữ, việc cho họ kết hôn hợp pháp cũng đã được giải quyết ở một số nước theo luật pháp...

Những bãi tắm, những con phố dành riêng cho khách đi chơi và mua sắm trên người không có mảnh che thân cũng chẳng phải lạ lẫm gì nữa. Ngay cả việc cha mẹ căn dặn con gái 18 tuổi trở lên, nên mang theo thuốc ngừa thai, hoặc bao cao su cũng đã là chuyện thường ngày.

Các cảnh nhạy cảm xuất hiện trên phim ảnh không còn là xa lạ với khán giả màn bạc nữa. (Ảnh minh họa)

Cùng với không khí mở này, các nhà sản suất các dụng cụ phục vụ cho hoạt động sex cũng đưa ra các kết quá nghiên cứu gây tò mò hấp dẫn các quý ông, quý bà, quý cô, cậu.

Theo COSMOSPOLITAN thì số người thích chăn gối vào buổi sáng là 23,9%, buổi trưa 7,5%, buổi đêm là 27,2%.

Trên một số trang web công bố tháng 11/2005, các nhóm bác sĩ Tây y đã công kích cái cách mà y lý phương đông cho rằng khi quan hệ nam nữ mà hạn chế "xả đạn" thì có lợi cho sức khỏe, họ cho rằng làm như vậy sẽ có ảnh hưởng tới sức khỏe, và dần dà mất luôn cả sự ham muốn.

Hãng DUREX, một hãng khổng lồ chuyên sản xuất các loại bao cao su cho nam và nữ, đã công bố kết quả một cuộc khảo sát rất lớn ở nhiều quốc gia cho biết: Hy Lạp là nước mà con người làm tình trong một năm là cao nhất 138 lần.

Tiếp đó lần lượt là Trung Quốc 96 lần, Đài Loan: 88 lần, Malaysia: 83 lần, Hồng Kông: 78 lần, Indonesia: 77 lần, Ấn Độ: 75 lần, Singapore: 73 lần, Nhật Bản: 45 lần. Việt Nam đứng vào hàng thứ 4, tức 87 lần/năm.

Vẫn chưa hết, hãng này còn đưa ra những con số khuyến khích nói rằng, một đời người giả dụ sống được 78 tuổi, thì khoái cảm mà ông ta được hưởng cũng chỉ là 16 giờ mà thôi, so với thời gian để ngủ là 24 năm 4 tháng!

Một cảnh "nóng" trong bộ phim Sắc giới của điện ảnh Hồng Kông

Tiến sỹ Sava Bojovic ở Serbia còn khuyến khích mọi người hãy cho một dòng điện cực kì nhỏ chạy qua 2 tinh hoàn, thì tinh trùng sẽ ngủ yên khoảng 10 ngày. Như vậy tha hồ mà "quan hệ" khỏi lo gì (Dân trí 10/11/2005).

Khảo sát của hãng Olinion Dynamic còn đưa vài kết quả "kích" người ta đến với nhau hơn.

Có 78% phụ nữ mơ về người đàn ông không phải chồng mình.

24% các cô gái thích bộ ngực nổi múi của đàn ông.

25% phụ nữ ưu tiên vẻ đẹp bờ vai săn chắc, cặp mông săn chắc và 73% các cô gái Mỹ thích chồng là người mạnh mẽ về sex.

"Sex đóng"

Tôi tạm gọi sex khu vực Đông Nam Á là sex đóng. Nhưng bây giờ đã không phải như thế nữa rồi. Trung Quốc là một quốc gia mà tư tưởng phong kiến dựa trên triết học Khổng Mạnh lâu đời, nam nữ thụ thụ bất thân. "Nam đáo nữ phòng, Nam tắc loạn; nữ đáo nam phòng nữ tắc dâm". Ấy vậy mà bây giờ cuộc cách mạng tình dục trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ. Chỉ tính trong năm 2006, sex toy (các loại mô hình, các loại dụng cụ dùng cho nam và nữ) và các loại thuốc "đặc dụng" đã có mức doanh thu 27,4 tỷ USD vượt xa cả Hàn Quốc và Nhật.

Tại một cửa hàng bán sex toy ở Trung Quốc. (Ảnh: Getty Images)

Phim sex trên thế giới có doanh thu 97 tỷ USD thì Trung Quốc chiếm 28%. Tại Trung Quốc ta dễ dàng bắt gặp cảnh nam nữ hôn nhau tại chỗ đông người. Triển lãm lịch sử và các loại, các tư thế làm tình từ thời cổ đại cho đến ngày nay đã được mở tại Quảng Châu.

Và cũng chỉ năm ngoái thôi, các cư dân trên mạng đã thấy hình ảnh hai cô gái đứng ở chỗ đông người thuộc thủ đô Bắc Kinh tay cầm tấm biển đề Free hug (ôm hôn miễn phí). Các quán bar cho các đồng tính nam nữ tấp nập kẻ ra vào. Các tấm biển quảng cáo lớn của hãng Klein về đồ lót phụ nữ dán ở mọi nơi: người ta không còn sử dụng tình dục như một thước đo về đạo đức cá nhân nữa.

... Cách đây chỉ 10 năm người ta còn sởn gai ốc khi nói tới chuyện một cô gái bán khỏa thân nhảy nhót trên bàn tiệc trước vô vàn con mắt hau háu, thì với tình hình như hiện nay, đúng là cuộc "cách mạng tình dục" vận hành một cách khá trơn thu. Trung Quốc hiện có 1,23 tỷ triệu dân dùng Internet và những trang nóng nhất của sex lôi cuốn họ đi từng ngày.

Xu thế này rồi đi đến đâu? Nó tốt hay xấu? hay đó là quy luật? Chưa có lời giải đáp.

Theo Lam Điền