Beckham: "Milan quan trọng hơn tiền bạc"
Các Website khác - 07/02/2009
Tiền vệ Anh đang tiến hành thương thảo mức lương tuần 75.000 bảng với đội bóng sọc đỏ đen, đồng thời Becks cũng khẳng định, tiền không phải là động lực chính của anh lúc này.

Becks rất mong muốn được tiếp tục thi đấu cho Milan sau khi bản hợp đồng cho mượn kết thúc vào 9/3 tới. Ảnh: VDB.

"Thời điểm hiện tại, Milan quan trọng hơn tiền bạc. Tôi muốn ưu tiên bóng đá hơn mọi thứ khác. Tôi sẽ nói rõ những gì mình nghĩ. Tôi muốn ở lại Milan bởi vì ở đây tôi lại tìm lại được bản thân với đúng nghĩa là cầu thủ bóng đá. Mục đích lúc này của tôi là thi đấu ở phong độ tốt nhất có thể và việc thi đấu ở Italy sẽ đảm khả năng tôi có một suất ở tuyển quốc gia", Becks phát biểu trong cuộc phỏng vấn với tờ Corriere dello Sport.

Bản thân Becks và cả ban lãnh đạo Milan đều bất ngờ trước phong độ chói sáng chỉ một thời gian ngắn anh chuyển tới đây. Sau 5 trận đấu, tiền vệ Anh đã ghi hai bàn thắng và trở thành một phần không thể thiếu trong đội hình của HLV Carlo Ancelotti. "Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mọi việc lại diễn ra tốt đẹp như thế này. Thực ra, tôi cũng mong muốn mình chơi tốt tại Milan nhưng cũng không dám nghĩ mình lại thăng hoa như thế", Becks cho biết.

"Chúng ta phải kiên nhẫn xem chuyện gì sẽ xảy ra giữa hai CLB, Galaxy và Milan. Tôi tin họ và vì thế đã đưa ra quyết định của mình. Mặc dù rất kính trọng Galaxy nhưng thực lòng tôi muốn ở lại Italy và tôi hy vọng hai đội sẽ đạt được thỏa thuận với nhau"

Một số nguồn tin tiết lộ, Milan và Becks đã đạt được thỏa thuận về mức lương tuần 75.000 bảng của Becks cùng số tiền 4,35 triệu bảng bản quyền hình ảnh của anh từ Galaxy. Cựu thủ quân tuyển Anh cũng đưa ra đề nghị về một căn hộ với chi phí 600.000 bảng mỗi năm ở trung tâm thành phố.
 
Theo Ngôi Sao