Ben Arfa: Niềm tin của chúng tôi đã trở lại
Các Website khác - 08/11/2007

Tài năng trẻ của Lyon Hatem Ben Arfa không chỉ tỏ ra rất hài lòng với những gì mà anh cùng các đồng đội trình diễn trên sân Stade Gerland trước đội bóng nước Đức Stuttgart mà còn tiết lộ cho biết, đã có những sự đổi thay khá lớn ở đội bóng nước Pháp này.

Về phần mình, cầu thủ trẻ của bóng đá Pháp không giấu nổi niềm vui và sự tự hào khi anh đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc đưa đội bóng nước Pháp Olympique Lyonnais trở lại với hy vọng ở một suất vào vong knock-out ở Champions League danh giá.

Ben Arfa - Người mở tỉ số trận đấu.

“Hôm nay, là một ngày hạnh phúc nhất đối với chúng tôi bởi Barcelona đã đánh bại Ranger. Điều đó chẳng khác nào một phần thưởng quý giá đối với Lyon”. Tiền đạo trẻ của Lyon hồ hởi tuyên bố.

Là người mở tỷ số trong trận đấu với đội bóng nước Đức Stuttgart trên sân Gerland, cho dù tỷ số cuối cùng là 4-2, nhưng Ben Arfa cho rằng ngay sau khi có bàn mở tỷ số, niềm tin của Lyon đã chính thức trở lại.

“Niềm tin đã dần trở lại với chúng tôi cho dù có đôi lúc chúng tôi chưa thực sự tin vào điều đó” Ben Arfa thừa nhận.

“Chúng tôi đã gặp khá nhiều khó khăn ở trận đấu này cho dù chúng tôi là những người làm chủ trận đấu. Và một chút khó khăn nữa, khi để cho đối phương ghi được đến hai bàn thắng. Chúng tôi cần phải khắc phục điều đó càng sớm càng tốt, nhất là trong các trận đấu tới”.

Cho dù đã đóng góp tới hai bàn thắng ở trận thắng 4-2 trước đội ĐKVĐ nước Đức Stuttgart này nhưng Ben Arfa cho rằng điều đó không có nhiều ý nghĩa bằng việc đội bóng của anh có cơ hội loạt vào vòng loại trực tiếp ở giải đấu danh giá này.

“Tôi đã ghi được hai bàn thắng ở trận đấu này nhưng với tôi, điều quan trọng là Lyon đã giành chiến thắng” anh cho biết thêm “Tôi đã, đang và sẽ nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo của đội bóng vốn là niềm tự hào của bóng đá Pháp”.

Ben Arfa đã từng được thi đấu trong màu áo ĐTQG Pháp ở vòng loại EURO 2008 vừa qua. Và ở cấp độ CLB, anh đã có được dấu ấn quan trọng và cần thiết ở Champions League danh giá với hai bàn thắng vào lưới ĐKVĐ nước Đức Stuttgart, sau 10 lần ra sân ở giải đấu danh giá này.

Ngọc Mai

Theo Goal