Cúp TH Bình Dương 2007: Nhiều hứa hẹn!
Các Website khác - 08/11/2007

Giải đấu lần thứ 8 do đài TH Bình Dương tổ chức đang được chờ đợi rất nhiều khi có sự tham dự của 4 đội bóng hàng đầu trong nước cùng 4 đội khách mời quốc tế chất lượng cao...

Được chờ đợi nhất trong số 4 đội bóng nước ngoài không ai khác chính là Matsubara, CLB đến từ xứ sở Samba, bởi đây chính là địa chỉ mà các đội bóng trong nước có thể tìm thấy mặt hàng ngoại binh chất lượng cao.

Không chỉ đến tham dự giải với mục đích giới thiệu cầu thủ cho các CLB ở V-League, Matsubara cũng rất mong muốn có được chức vô địch sau ở lần thứ 2 góp mặt ởi Cúp truyền hình Bình Dương.

Tuy vậy, con đường đến với chức vô địch của đội bóng đến từ Brazil sẽ không phải đơn giản khi các đối thủ khách mời quốc tế khác cũng khá xương xẩu.

Quang cảnh buổi họp báo.Ảnh: D.L

Đó chính là Đại Liên, đội bóng từng VĐ China League, á quân Cúp C2 châu Á..., hay là một Chonburi đang dẫn đầu Thái - League, và thậm chí là đội bóng đến từ xứ sở Kim chi, Daejeon, dù thực sự chưa mấy danh tiếng.

Với những đội bóng khách mời chất lượng như thế, 4 đội bóng hàng đầu Việt Nam là chủ nhà Bình Dương, ĐTLA, Đà Nẵng, và HA.GL sẽ không dễ dàng để đến với chức vô địch.

Giải đấu năm nay không chỉ là cữ "dợt" nặng cho "tứ đại gia" của bóng đá Việt cho mùa giải mới, mà còn là nơi để những đội bóng này có thể kiểm tra trình độ những tân binh đang thử việc.

Chính bởi điều đó, BTC cũng khá linh động khi cho phép các đội bóng đăng ký 5 ngoại binh và ra sân 4 người ở mỗi trận, đồng thời cho phép chốt lại danh sách cầu thủ trước ngày khai mạc 1 ngày.

8 đội bóng sẽ được chia làm 2 bảng, thi đấu từ ngày 15 - 24/11 để chọn 2 đội đứng đầu vào bán kết và chung kết để tranh ngôi VĐ với giá trị tiền thưởng lên tới 20.000 USD.

Kết quả bốc thăm chia bảng như sau: 

Bảng A: Bình Dương, Đà Nẵng, Matsubara (Brasil) Choburi (Thái Lan)

Bảng B: ĐT.LA, HA.GL, Đại Liên (TQ), Daejeon (HQ)

Theo Vietnamnet