Calisto nổi cáu với học trò
Các Website khác - 11/11/2008

HLV người Bồ Đào Nha không giữ được bình tĩnh, hét vang sân mắng mỏ hai học trò không tập trung khi kèm người, trong buổi tập chiều nay trên sân Mỹ Đình.

HLV Calisto hướng dẫn các học trò. Ảnh: Thế Ngọc.

Bộ khung được ông Calisto thử nghiệm cho trận gặp Thái Lan là: thủ môn Hồng Sơn. hậu vệ Minh Đức - Phước Tứ, Việt Cường, Quang Thanh, tiền vệ Minh Châu, Tài Em, Thành Lương và Vũ Phong. Trên hàng công tiếp tục là bộ đôi Việt Thắng - Công Vinh. 

Trong bài tập chia đội hình thi đấu chiều qua, các hậu vệ ở đội hình chính mắc sai sót khi liên tục để các tiền vệ của đội xanh vượt qua. Ông Calisto đã nổi cáu quát mắng học trò khiến trận đấu tập bị gián đoạn ít phút.

Chỉ còn 5 ngày nữa, đội tuyển sẽ có trận đấu quan trọng gặp Thái Lan ở T&T Cup. HLV Calisto thừa nhận: "Kết quả của hai trận giao hữu cuối cùng có ý nghĩa quan trọng với tinh thần của cá cầu thủ ở AFF Cup. Chúng tôi không được phép lơ là".

Trong buổi tập chiều qua, Minh Châu phải tập riêng vì chấn thương, còn Như Thành và Thanh Bình nhiều khả năng không được nhà cầm quân này bố trí cho trận giao hữu ở Mỹ Đình sắp tới. "Như Thành mới trở lại sau chấn thương còn Thanh Bình cũng vừa tập trung cùng đội tuyển. Tuy nhiên, họ là hai cầu thủ quan trọng ở AFF Cup tới", ông Tô nói.

Thế Ngọc