Chùm ảnh: Người giống Fabio Capello như đúc
Các Website khác - 21/12/2007

Có lẽ chính tân HLV trưởng của đội tuyển Anh cũng không ngờ rằng trên đời lại có người giống ông đến thế. Michael McElinney - một công nhân xây dựng người Ireland - là bản sao của Don Fabio từ hình dáng, cử chỉ, phong thái cho tới cả... "khuyết điểm" không biết nói tiếng Anh.

Nếu Capello không tới nước Anh, hẳn vẻ bề ngoài của McElinney cũng chẳng được ai chú ý tới. Nay thì mọi chuyện đã khác. Trong khi HLV người Italia hưởng lương bạc triệu thì McElinney cũng sẽ kiếm chác kha khá với việc tận dụng vẻ ngoài giống Capello như đúc.

McElinney đứng trước sân Wembley - nơi ông có tham gia vào quá trình xây dựng. Người đàn ông 45 tuổi này đang tính sẽ dừng hẳn việc cũ để chuyển sang làm một người đóng vai Capello một cách chuyên nghiệp.

Nhìn thấy McElinney phía ngoài trụ sở của FA, một người hâm mộ đã một mực xin ông chữ ký. Lý do vì sao thì có lẽ không cần phải giải thích nữa.

McElinney cùng các bạn tới một quán bar Italia. Ai cũng tin người đàn ông Ireland này là một thiên tài trong nghệ thuật bắc chước cho tới khi ông gọi nhầm một món cafe kiểu Italia.

Không chỉ có người hâm mộ bị nhầm, ngay cả các phóng viên của kênh Sky Sports cũng bị "bé cái nhầm" và cố gắng phỏng vấn bằng được McElinney.

Capello "xịn" tuyên bố sẽ sử dụng trôi chảy tiếng Anh trong vòng 1 tháng và Capello "nhái" cũng đang tìm mua những tài liệu tiếng Anh với mục tiêu tương tự?

Theo VTC