Chuyển động cùng World Cup 17.05.2006
Các Website khác - 18/05/2006
CHUYỂN ĐỘNG CÙNG WORLD CUP 2006 NGÀY 17.5

Mỹ không chịu áp lực nào, dù đã gây bất ngờ ở World Cup 2002-
tiền vệ trụ cột L.Donovan (ảnh) cho biết. Ở bảng rất nặng, với Italia, CH Czech và Ghana; Mỹ dù có thoải mái tâm lý cũng khó gây bất ngờ, khi qua mặt Italia và Czech để vào vòng 2. Đội tuyển Mỹ đang tập luyện mà chỉ thiếu tiền vệ E.Lewis, vì phải chơi cho Leeds United trong trận tranh vé lên Premier League cuối cùng với Watford chủ nhật tới.

Hậu vệ trẻ P.Lahm (ảnh) bị chấn thương khuỷu tay trong trận đấu tập với FSV Luckenwalde ở Mannheim hôm thứ ba. Hậu vệ 22 tuổi đang khoác áo Bayern Munich được đưa thẳng đến bệnh viện để kiểm tra, trong khi các đồng đội của tuyển Đức đã bay sang Italia để tập luyện. Rất mừng khi người phát ngôn của đội - ông H.Stenger nói rằng - chấn thương của P.Lahm không nghiêm trọng và anh sang Italia nhập đội vào hôm qua (17.5).

Tiền vệ nổi tiếng của Pháp Z.Zidane giải nghệ sau World Cup. "Tôi chưa thực sự hài lòng với những gì giành được trong 2 năm qua. Tôi muốn vô địch World Cup một lần nữa" - "chàng hói" nói. Trận chung kết năm 1998, 2 bàn thắng bằng đầu của Zidane giúp Pháp thắng Brazil 3-0, lần đầu vô địch thế giới. Trận đấu rạng sáng qua, trận cuối cùng cho Real Madrid, Zidane đã có bàn chia tay, bàn ấn định trận thua 3-4 trước Sevilla (ảnh).
N.T.D (Theo Reuters, AP)