Drogba 'liếc mắt đưa tình' với Real Madrid
Các Website khác - 05/07/2008

Người đại diện của ngôi sao đang bất mãn ở Chelsea - Didier Drogba - tiết lộ về diễn biến mới xung quanh tương lai của thân chủ.
> Scolari muốn đẩy Drogba khỏi Chelsea / Robben dụ Drogba đến Real

Chelsea không còn mặn mà với Didier Drogba. Điều đó không có gì là lạ. Bản thân chân sút sinh năm 1978 từ lâu cũng đã muốn rời bỏ sân Stamford Bridge. Anh từng nhiều lần thẳng thắn bày tỏ ý định ấy trên các mặt báo, nhất là sau những biến động trên băng ghế chỉ đạo ở đội bóng.

Thực tế thì ngay cả khi Jose Mourinho còn tại vị, "Voi rừng" cũng từng ngấm ngầm thể hiện ý đồ dứt áo Chelsea, thể hiện bằng hành động bí mật tiếp xúc lãnh đạo Milan (mới được tiết lộ trong tự truyện).

"Vua phá lưới" giải Ngoại hạng 2006 từ lâu đã muốn nói lời từ biệt Chelsea. Ảnh: AFP.

Tuy nhiên, tiền đạo người Bờ Biển Ngà tính đến lúc này chưa tìm được bến đỗ mới. Vẫn còn những khúc mắc trong quá trình thương thảo khiến cuộc tình giữa anh với Milan chưa thể đơm hoa kết trái. Đối với Barca, Drogba cũng từng để lộ ý tứ, nhưng cho đến nay đôi bên vẫn chưa thể đến được với nhau.

Trước hai ngả đường ấy, chưa biết cựu ngôi sao Marseille sẽ rẽ về đâu thì mới đây, đại diện của anh - Pierre Frelot - lại tiết lộ về một hướng đi khác, hoàn toàn có thể xảy ra. Đó là Real Madrid.

Khi được hỏi về khả năng Drogba có thể chuyển đến sân Bernabeu, Frelot đáp ngay: "Tại sao không. Didier hiện rất hạnh phúc vì cậu ấy đang được thi đấu cho một CLB lớn như Chelsea. Nhưng Real cũng là một đội bóng lớn. Mọi chuyện đều có thể xảy ra".

Hà Uyên tổng hợp