>> MU lần thứ 3 đăng quang Champions League
>> HLV Ferguson: Tôi không tin MU chiến thắng!
Sau khi nhận được huy chương bạc, HLV trưởng Chelsea ông Avram Grant đã lập tức ném đi, đúng như phong cách người tiền nhiệm Jose Mourinho đã làm trước đây.
HLV Grant |
Mặc dù HLV Grant vẫn cho rằng, lỗi chính là do đội trưởng Terry (đá hỏng quả phạt đền cuối cùng ở lượt thứ 5) nhưng vẫn tin rằng, Chelsea sẽ còn tiếp tục tiến xa.
"Terry là nguyên nhân chính khiến chúng tôi phải chịu hậu quả" - Ông nói khi đang đứng nhìn đối thủ Man United bước lên bục vinh quang.
"Tập thể đội bóng đang trải qua thời gian khó khăn. Tôi rất tự hào về đội bóng nhưng đây không phải là lần cuối cùng Chelsea có mặt trong trận chung kết" - HLV Avram Grant phát biểu.
Thua đối thủ trên cả hai mặt trận, HLV Avram Grant đang đối mặt với một tương lai mịt mờ. Liệu mùa tới ông có tiếp tục được ở lại sân Stamford Bridge? Tương lai của Drogba và nhiều cầu thủ khác sẽ ra sao?
Có quá nhiều câu hỏi đang chờ đợi đội bóng thành London.
An Hà
Theo BBC/AP
▪ Dùng tiền “đè” Real, Chelsea tính đoạt bằng được Robinho (22/05/2008)
▪ HLV Ferguson: Tôi không tin MU chiến thắng! (22/05/2008)
▪ MU lần thứ 3 đăng quang Champions League (22/05/2008)
▪ Công Vinh xin rút khỏi ĐTVN (21/05/2008)
▪ Calisto gọi “nhầm” Lý Lâm Huy lên ĐTVN (21/05/2008)
▪ Tốp 10 trận CK Cúp C1 ấn tượng nhất lịch sử (20/05/2008)
▪ Lại xuất hiện một "phù thủy" mới! (19/05/2008)
▪ Rooney nài nỉ Ronaldo ở lại với Man United (19/05/2008)
▪ Ibrahimovic tỏa sáng, Inter vô địch Serie A! (19/05/2008)
▪ Real Madrid muốn chinh phục Ronaldo (17/05/2008)