Sự thờ ơ đáng trách
Các Website khác - 19/08/2005

TT - Phút 73 của trận tranh vé vớt giữa LG ACB Hà Nội và THS Cần Thơ trên sân Chi Lăng, tiền vệ Trịnh Quốc Hưng (7- LG ACB) bị gãy chân sau một pha tranh cướp bóng cùng trung vệ Mohamed (17-Cần Thơ).

Sau lúc Quốc Hưng bị chấn thương nặng, ngoài vị bác sĩ của CLB, chẳng một thành viên nào của BHL hay BTC quan tâm đến cảnh Quốc Hưng ôm mặt, thét lên vì đau đớn (!?). Thậm chí bác sĩ cấp cứu của sân cũng chẳng thèm đoái hoài gì tới Quốc Hưng khi anh được cáng ra khỏi sân.

Mãi đến khi bác sĩ của CLB sơ cứu xong và nhờ nhân viên y tế của sân Chi Lăng cáng thẳng ra xe cứu thương thì người ta mới thấy sự xuất hiện của hai chiếc áo choàng trắng chạy vội xuống từ... khán đài A!

Trên đường được cáng thương ngang qua khán đài A, Quốc Hưng lãnh trọn một chai nước suối do một khán giả quá khích ném trúng. Vừa giận, vừa đau nên khi lên xe cứu thương, do thiếu kiềm chế Quốc Hưng đã có những lời không êm tai với lực lượng cấp cứu.

Trách Quốc Hưng về hành động này nhưng sự thờ ơ của các bác sĩ cấp cứu trên sân Chi Lăng chiều 17-8 còn đáng trách gấp bội.

SĨ HUYÊN