Vua phá lưới V - League 2005 hưởng mức lương 10.000 USD/tháng
Các Website khác - 20/09/2005
TIN THỂ THAO

(LĐ)
Tiền vệ Duy Quang (Đồng Tháp) sẽ về Tiền Giang với giá 300 triệu đồng. Trong đó, riêng Duy Quang sẽ nhận được 100 triệu, hoặc nếu không muốn lấy tiền, anh sẽ được một miếng đất ở Mỹ Tho.

10.000USD/tháng là mức lương mà Hoà Phát Hà Nội đưa ra cho "vua phá lưới" V - League 2005, cựu tiền đạo Bình Dương Kesley (gấp đôi lương cũ). Tuy nhiên, Kesley hiện vẫn đang ở Brazil và chưa trả lời.

(LĐ) Vũ Phong về Đông Á Pomina. Đổi lại, ĐA Pomina sẽ hỗ trợ kinh phí sửa SVĐ Vĩnh Long và đào tạo một lứa cầu thủ trẻ khoảng 40-50 người.

(LĐ) Sau thời gian thử việc, HLV Đoàn Minh Xương đã quyết định giữ lại 3 cầu thủ gốc Nam Tư. Trong số các cầu thủ ngoại mùa bóng trước, chỉ còn Abbey và Phillany ở lại Bình Dương.

LĐBĐVN hiện đang đau đầu về việc tìm HLV cho ĐT U20 VN sau khi HLV Hữu Thắng xin trở về SLNA, trong khi chỉ còn 20 ngày nữa, ĐT U20 VN sẽ phải tập trung tại Thành Long để chuẩn bị vòng loại U20 Châu Á (10.10). "Chúng tôi có nhiều lựa chọn từ Long An, Nam Định, Thể Công, nhưng chưa tin tưởng được ai", Trưởng ban Các ĐTQG và đào tạo trẻ Phạm Quang cho biết. Lâm Vũ

(BBC) Nỗi buồn bao trùm Giải chạy về phương bắc - giải chạy bán marathon lớn nhất thế giới tại Anh khi có tới 4 người tử nạn ngay trên đường đua. Về nhất ở giải nam là Z.Tadesse (Anh); và nữ là D.Tulu (Ethiopia).

(Philstar) Theo cảnh sát Philippines, SEA Games 23 sẽ được bảo vệ với hơn 15.000 nhân viên an ninh, ngoài ra còn có quân đội và lực lượng bảo vệ trật tự khác. A.X