5 trang phục không-thể-thiếu trong tủ đồ của bạn
Các Website khác - 23/04/2008
 
[Kênh14] - Dù bạn girl giản dị hay là một "tín đồ" của thời trang thì 5 trang phục sau vẫn không-thể-thiếu trong tủ đồ của bạn đấy.

Nào cùng check xem bạn có bị thiếu “món” nào trong tủ đồ của mình không nhá.

1. Áo sơ mi
 

Áo sơ mi chưa-bao-giờ bị lỗi mốt, vì vậy không có lý do gì để chúng bị lãng quên trong tủ đồ của bạn. Bạn có thể diện áo sơ mi vào nhiều dịp khác nhau, có thể là đi học, đi chơi, đi dạo phố… tuỳ thuộc vào không gian đến mà bạn có thể mix đồ sao cho hợp lý. Mách nhỏ nè: xu hướng năm nay vẫn là form áo dài cá tính cùng thắt lưng bản to, rất dễ mặc mà lại tạo thêm nét duyên dáng cho bạn đấy.

2. Áo pull màu sắc

Đã là teen girl thì chắc hẳn những chiếc áo pull không thể “thiếu mặt” trong tủ đồ của bạn roài. Cũng giống như sơ mi, những chiếc áo pull luôn là bạn đồng hành cùng teen trong mọi hoạt động. Ưu điểm của chúng là phù hợp với tất cả các teen, từ girl cá tính đến girl điệu đà. Vì vậy chẳng có lý do gì để bạn không “ẵm” vài em về “trữ” trong tủ đồ của mình, teen nhỉ?
 
 3. Đầm chữ A

Đã là girl thì bạn nên có ít nhất một chiếc đầm hoặc júyp chữ A trong "đồ nghề" của mình. Cho dù bạn là cô gái yêu thích phong cách sport nhưng trong những buổi tiệc sinh nhật hay party ngoài trời cùng bạn bè thì chiếc đầm chữ A sẽ là lựa chọn no1 cho bạn đấy.

4. Quần short trẻ trung

Trong những dịp cuối tuần hay picnic cùng bạn bè thì những chiếc quần short sẽ giúp bạn năng động hơn nhiều đấy. Bạn có thể kết hợp quần short với áo pull đơn giản, áo “3 lỗ” khoẻ khoắn hay nữ tính với áo sơ mi điệu đà. Bạn sẽ thật xì tin trong mùa hè đầy nắng đấy.

5. Quần jeans năng động

Không nói thì sẽ thiếu, nhưng nói ra thì không hề thừa đâu nhá. Những chiếc quần jeans với sắc màu đa dạng sẽ giúp chúng mình thật xinh tươi và năng động giữa “một rừng” bạt ngàn thời trang đấy.

Ngòai ra, để tạo phong cách của mình thêm “hoành tráng” thì bạn cũng đừng quên những phụ kiện như: thắt lưng, vòng tay - cổ, giày búp bê - thể thao… để cùng “tông xuyệt tông” với những bộ trang phục của mình nhá.