Xu hướng thời trang hè
Các Website khác - 23/04/2008

 

Những xu hướng thời trang nào đang hot cho hè? Hãy cùng khám phá!

Silver Apple - duyên dáng

Với phong cách Silver Apple, bạn sẽ "nổi bật" giữa đám đông nhất là khi đi chơi hay tham dự các buổi tiệc tùng cùng bạn bè. Đây là phong cách kết hợp váy kiểu dáng spaghetti-strap có gắn nơ quá cỡ ở trung tâm và áo khoác ngoài lửng kiểu dáng bầu, xếp nếp và viền xung quanh.

Quần Pencil-Leg và soóc đai chun cho mùa hè

Một chiếc quần soóc cực rộng vén gấu với đai chun đi kèm thắt lưng nhỏ mang tên shirred shorts cùng chiếc quần jeans có ống hình bút chì Pencil-Leg jeans là 2 kiểu quần vô cùng "hot" và "style" cho bạn vào dịp hè này.

Vì sao ư? Vì nó có thể kết hợp từ chiếc áo sơ mi kiểu cách cho đến những chiếc áo mang kiểu dáng thể thao, bụi, đem lại cho bạn rất nhiều phong cách đa dạng.Và hơn nữa nó cũng đang rất hot ở Hàn Quốc.

Danbistyle - cá tính

Được làm bằng chất liệu cotton, tơ nhân tạo và len, kiểu áo mang phong cách Danbistyle đang gây sốt trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn nữ bởi kiểu dáng khá lạ cùng tay áo lùng thùng được cắt chung một mảnh với thân áo. Những chiếc áo này có thể kết hợp với quần soóc, váy, áo váy, quần Jeans khiến bạn luôn có vẻ ngoài lạ mắt và không nhàm chán.