"Nữ tính" cùng… áo pull Nam
Các Website khác - 23/04/2008

[Kênh14] - Ai bảo là áo pull nam chỉ các boy mới được mặc nào?! Các bạn sẽ bất ngờ khi thấy con gái chúng tớ vẫn rất "nữ tính" và sành điệu với T-shirt-for-boys đấy nhé!

Áo ba lỗ, áo pull bó hay chiếc áo pull dài sành điệu của hè này... luôn là sự lựa chọn cá tính và tự tin cho bạn gái. Nhưng các bạn sẽ thấy thật bất ngờ với cách kết hợp của.. áo pull nam dành cho phe kẹp tóc trong mùa hè này nhé.

Hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu, nghịch ngợm và cá tính sẽ là điểm nhấn cho chiếc áo, hoặc ấn tượng với một câu slogan thật hay ho. Phụ kiện đi kèm cũng thật đơn giản mà hiệu quả, có thể là chiếc mũ lưỡi trai cùng tông, chiếc thắt lưng cá tính, hay thậm chí là một đôi Geta (Guốc truyền thống của Nhật Bản) phá cách...

 
Về màu sắc. những gam màu sặc sỡ và tươi trẻ sẽ vẫn thật hot và giúp bạn nổi bật trong nắng hè. Để có sự kết hợp sành điệu và chuẩn “gu”, các bạn không nên kết hợp cùng quần hay váy ngắn màu mè, nên chọn những tông như đen, ghi, trắng sẽ giúp bạn luôn hợp mốt, mà không bị loạn màu hay "nửa mùa".

 
Bạn hãy tự tin sải bước với những phong cách thật mới mẻ này nhé!