Bất ngờ với hình ảnh mới của siêu mẫu tuổi teen
Các Website khác - 25/12/2007
Siêu mẫu trẻ Tanya Dziahileva

Tanya Dziahileva - thường gọi tắt là Tanya D, cô sinh ngày 4/1/1991 và là một trong những siêu mẫu thế hệ 9X nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Tanya có mẹ cũng là một người mẫu khá có tiếng ở Belarus, Katerina Błádowski.

 

Với chiều cao nổi bật 1,81m và vẻ đẹp hiện đại, lạnh lùng đầy cá tính, Tanya D được mời làm người mẫu từ năm 14 tuổi nhưng cô chỉ trở nên nổi tiếng sau khi trình diễn tại tuần lễ thời trang xuân/hè năm 2006. Năm đó, Tanya D là lựa chọn của Alexander McQueen, Chanel, Chloé, Dries Van Noten, Emmanuel Ungaro, Givenchy, Hermes, Miu Miu, Paco Rabanne, Prada và một năm sau, tất cả các nhà thiết kế nổi tiếng đều muốn làm việc với cô.

 

 

 

Tháng 6/2006, Tanya D được mời chụp ảnh bìa cho tạp chí Vogue của Nga và cô trở thành một trong những siêu mẫu trẻ tuổi nhất được xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang danh tiếng này.

 

Chỉ sau hơn một năm làm người mẫu quốc tế, Tanya D đã có trong tay những hợp đồng quảng cáo đắt giá với CK Calvin Klein, Dior, Hugo Boss, Jean Paul Gaultier, Lanvin, Michael Kors, Yves Saint Laurent.

 

 

 

Tại tuần lễ thời trang xuân/hè 2008 vừa qua, Tanya D là một hiện tượng của thời trang, cô được mời trình diễn cho gần 100 nhãn hiệu thời trang tên tuổi và nhiều tờ báo đã bình luận rằng: “Tany D đang có mặt ở khắp mọi nơi”.

 

Sau khi chấm dứt tuần lễ thời trang xuân/hè bận rộn, Tanya lại được các tạp chí thời trang lớn săn đón, siêu mẫu 16 tuổi này là lựa chọn của Numero, Vogue, Muse và mới nhất là Allure số tháng 1/2008.

 

 

 

Trên tạp chí Allure, Tanya thay mái tóc ép thẳng quen thuộc bằng mái tóc xoăn bồng bềnh đầy nữ tính, phong cách trang điểm cá tính và gợi cảm càng khiến cô thêm quyến rũ hơn.

 

Bộ ảnh này được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia danh tiếng Patrick Demarchelier.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Allure