Mừng Giáng sinh, mừng năm mới: Thời trang NEM giảm giá từ 20 tới… 70%!
Các Website khác - 20/12/2007
Dường như không phải dịp lễ nào cũng nối được “tình người rộng lớn” như mùa lễ Giáng sinh, năm mới.

Bởi vào lúc ấy, hàng triệu triệu trái tim trên hành tinh này đều chung một nhịp đập yêu thương dù rằng, không phải ai cũng theo đạo thiên chúa hay sống ở trời… Tây! Thế mới thấy để mọi người “gần nhau hơn” thì bất cứ ngày lễ nào cũng trở nên thật ý nghĩa!

Vào lúc này tại Việt Nam, không khí Giáng sinh, mừng năm mới, cũng đang tràn ngập khắp các đường phố. Các cửa hàng, cửa hiệu cũng đã được trang hoàng lộng lẫy… Hãng Thời trang NEM giống như nhiều hãng thời trang danh tiếng khác cũng đang vì một “Giáng sinh, một năm mới an lành” mà dồn, công dồn sức cho ra nhiều mẫu thiết kế mới lạ và bắt mắt… phụ vụ chị em.

Không chỉ cho ra những BST mới, hãng Thời trang NEM còn vừa quyết định: Mừng Giáng sinh, mừng năm mới 2008, từ 20/12/2007 đến 30/1/2008 Thời trang NEM sẽ giảm giá sản phẩm (từ 20 tới 70%).

Được biết, đây sẽ là tin vui với nhiều chị em, vì sự “chia sẻ” này, mọi người đều có cơ hội được dùng các sản phẩm cao cấp. Đã từ lâu Thời trang NEM không chỉ hấp dẫn khách hàng bằng những sản phẩm đẹp, sang trọng, hương hiệu này còn thu hút họ bởi chính việc đề cao, giá trị người phụ nữ. Làm đẹp cho tất cả mọi người dù họ là ai! Đó chính là tiêu chí mà hãng Thời trang NEM luôn vươn tới. Vì thế mới có chuyện chỉ trong một năm (2007) NEM đã có tới 3 đợt giảm giá ưu đãi. Theo ông Thierry Vincienne (NTK đốc quyền hãng Thời trang NEM) cho biết: “Thời trang dành cho mùa Giáng sinh năm nay rất phong phú về kiểu dáng cũng như chất liệu. Cụ thể, xu hướng vẫn là kiểu cổ điển nhưng cách tân hiện đại, thể hiện rất rõ cái “tôi” trong từng sản phẩm. Các chất liệu chủ yếu dùng cho các BST vẫn chủ yếu là lụa, satin, voan…”.

Hiện nay tại các hệ thống bán hàng của Thời trang NEM (22 Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội; 195A Hai Bà Trưng P.6, Q.3 TPHCM; 66, Cách Mạng Tháng Tám, P.6, Q3 TPHCM) đang có hàng nghìn bộ trang phục thiết kế dành cho chị em nhân dịp Giáng sinh, năm mới…. Ngoài những bộ thời trang dạo phố, thời trang mùa đông như vest, măng tô bằng dạ, da ấm dầy (song vẫn giữ được form người nhỏ gọn)… thì các bộ đầm dạ hội đủ các kiểu dáng, mầu sắc đẹp sang trọng và lộng lẫy, cũng được ra mắt khách hàng. Vậy là, một lần nữa chị em lại có cơ hội sắm cho mình những bộ thời trang hàng hiệu mới nhất, đẹp nhất với giá thực sự… ưu đãi! Mong rằng, với sự sẻ chia này Thời trang NEM đã và sẽ mãi là người bạn đồng hành, trên con đường tìm kiếm vẻ đẹp hoàn thiện cho phụ nữ Việt.

Vĩnh Thương (Theo 24H )